Thứ hai, 15/04/2024 | 20:31
RSS

Xem đại nhạc hội ở Vũng Tàu, nhóm bạn trẻ trèo lên ô tô nhún nhảy khiến chiếc xe bẹp dúm

Chủ nhật, 03/09/2017, 15:40 (GMT+7)

Chiếc xe ô tô bị hỏng nặng khi một nhóm bạn trẻ trèo lên nóc xe đứng nhún nhảy, xem đại nhạc hội tại thành phố Vũng Tàu.

xem đại nhạc hội ở Vũng Tàu

Nhóm bạn trẻ vô tư trèo lên ô tô nhún nhảy khiến chiếc xe gần nhe bẹp nát

Đêm 2/9 vừa qua, đại nhạc hội âm nhạc EDM được tổ chức miễn phí ở trung tâm thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Ngay trước buổi biểu diễn vài tiếng, khu vực sân khấu đã đông kín người và nhiều tình huống hỗn loạn xảy ra do sự quá khích của các bạn trẻ tham gia đêm nhạc.

Sau đó, mạng xã hội facebook lan truyền một số hình ảnh về nhóm thanh niên vô tư đứng nhún nhảy trên chiếc ô tô mang biển số TP.HCM khiến nhiều người bức xúc.

xem đại nhạc hội ở Vũng Tàu2

Hình ảnh thê thảm của chiếc ô tô

Hành vi vô ý thức của nhóm thanh niên được nhiều người nhắc nhở nhưng bị bỏ “ngoài tai” và hậu quả là khiến chiếc xe hư hỏng rất nặng. Điều đáng nói, sau khi gây ra sự việc, nhóm thanh niên trên đã âm thầm bỏ đi không chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

xem đại nhạc hội ở Vũng Tàu3

Ô tô tàn tạ sau khi bị nhóm bạn trẻ "hành hạ"

Ngay sau khi được chia sẻ trên một hội nhóm, những hình ảnh trên đã thu hút 21.000 lượt thích, hơn 700 lượt chia sẻ và gần 2.000 bình luận. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự bức xúc trước hành vi vô văn hóa của nhóm bạn trẻ.

“Không thể tưởng tượng được tại sao các bạn nam thanh nữ tú lại có thể hành động như vậy với tài sản của người khác. Quá buồn cho ý thức người trẻ”, bạn L.D bình luận.

Trong khi đó, nhiều người cũng cho rằng lỗi một phần do chủ xe đậu sai vị trí.

xem đại nhạc hội ở Vũng Tàu4

Kính ô tô bị giẫm vỡ nát

đại nhạc hội ở Vũng Tàu5

Nóc xe bị dẫm đạp bẹp dúm

xem dai nhac hoi o Vung Tau

Lượng người đông khổng lồ kéo về khu vực biểu diễn đại nhạc hội EDM

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN