Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:23
RSS

Chị gái khoe "cậu em trai trong truyền thuyết" khéo chăm cháu từ A-Z

Thứ tư, 23/08/2017, 13:27 (GMT+7)

Kỹ thuật nuôi dạy bé là điều khiến nhiều người chuẩn bị và đang làm mẹ lo lắng. Thậm chí, nhiều người bị trầm cảm sau sinh chỉ vì lo sợ chăm con không tốt bởi vậy, người thân luôn đồng hành cùng họ.

Mới đây trên một diễn đàn sinh viên chia sẻ câu chuyện em trai 18 tuổi chăm cháu khéo hơn cả bà được các chị em phụ nữ chia sẻ và hết lời khen ngợi.

"Cậu em nhà người ta" được nhắc đến trong câu chuyện hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội qua lời kể của người chị, Cún (biệt danh ở nhà) sinh năm 1997 và là cháu đích tôn trong họ.

Em trai nhà người ta

Em trai nhà người ta gây bão mạng bởi chăm cháu khéo

Theo đó, từ ngày chị gái có cháu, anh chàng này đều qua chăm sóc cả mẹ lẫn con, từ thay bỉm tã, cho cháu ăn dặm, cậu đều làm rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cả hai đứa bé đều "trộm vía" rất thích hơi của cậu, chỉ cần 9X bế là lăn ra ngủ.

Thậm chí, khi có bé thứ 2, một mình 9X vừa chăm cháu vừa đi học, đến tối về lại đưa cháu vào viện thăm mẹ, xong lại trở về thay bỉm tã và ru bé ngủ. Nhiều lúc chị em nói vui với nhau chăm cháu bận quá nên không có thời gian đi làm quen với các bạn khác giới.

Em trai nha nguoi ta

Cậu chăm sóc cháu chuyên nghiệp hơn cả người già

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều cư dân mạng trầm trồ khen ngợi "sự khéo léo" của người em trai, bên cạnh đó, một số còn tỏ ra ghen tỵ với chủ nhân bài viết.

"Người khéo như này hiếm lắm, thường thì tầm tuổi này, người ta đang mải mê với game, những chuyến phượt hay điên cuồng với tình yêu chứ ít ai chăm chút gia đình như vậy, lại còn chăm cháu "chuyên nghiệp" như vậy!", facebooker T.N bày tỏ quan điểm.

chăm con khéo

"Có phước mới được cậu em trai như vậy đó, mình và em chỉ biết đánh nhau, cãi nhau như lửa với nước. Bố mẹ còn chịu không nói được, trời sinh trái tính. Nhiều lúc cũng thương nhưng nhìn mặt mà ghét luôn rồi!", facebooker L.L bình luận.

Hiện, bài viết vẫn được thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN