Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:32
RSS

Sắp được cầu hôn, cô gái điêu đứng vì em trai chụp ảnh căn phòng luộm thuộm gửi người yêu

Thứ hai, 21/08/2017, 10:29 (GMT+7)

Không biết rằng khi nhận được bức hình này, chú rể tương lai sẽ phải xử trí thế nào với cô gái mình sắp cầu hôn?

Từ trước đến nay, mọi người thường được nghe đến những câu chuyện giữa chị gái và em trai vô cùng tình cảm, yêu thương nhau. Thế nhưng, cũng có những cậu em vô cùng tính quái, có thể “hại” chị gái mình trong bất cứ hoàn cảnh nào, điển hình như câu chuyện dưới đây.

Khi biết tin chị gái sắp được người yêu cầu hôn, cậu em trai đã bày ra trò cực kỳ tinh nghịch để khiến chị mình lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Theo đó, cậu em đã âm thầm chụp ảnh phòng chị rồi gửi cho anh rể tương lai. Điều đáng nói ở đây là, căn phòng không được sáng sủa hay gọn gàng, đồ đạc thì bừa bộn. Kèm với đó, cậu em nhắn gửi: "Giờ anh chạy đi vẫn còn kịp, em chỉ giúp anh được đến thế này thôi. Đây là phòng của chị gái em đấy".

em trai chụp ảnh phòng chị gửi ảnh rể

Em trai chụp ảnh phòng chị gửi ảnh rể kèm lời cảnh báo bất ngờ. Ảnh minh họa

Ngay sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn, hình ảnh và câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 16.000 lượt thích, hơn 1.800 lượt và 3.600 bình luận.

Hầu hết mọi người đều cho rằng cậu em trai này quá tinh quái, hài hước, thế nhưng làm ảnh hưởng đến chị gái như thế này thì không nên.

“Cậu em trai nghịch dại quá, như này thì chỉ làm xấu hình ảnh chị gái của mình thôi, ai lại “vạch áo cho người xem lưng thế này” cơ chứ”, bạn L.N bình luận.

căn phòng luộm thuộm

Cô gái với căn phòng luộm thuộm khiến nhiều người choáng. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, cậu em trai chỉ muốn trêu đùa chị cho vui, chứ thực lòng em trai nào cũng thương chị gái. Đây có khi cũng là một “phép thử” tuyệt vời đối với người anh rể tương lai kia. “Nếu chàng trai yêu thật lòng thì sẽ không vì chuyện này mà bỏ rơi cô gái đâu”, tài khoản D.H nhận định.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phê phán lối sống luộm thuộm, không ngăn nắp của người chị gái: “Không biết mội người thế nào, chứ như mình là tìm cách thôi luôn rồi đấy. Mới là con gái, chứ bận gì mà đã thế này rồi, mấy nữa chồng con vào thì kinh khủng như thế nào nữa”, bạn S.D viết.

Thời gian gần đây, giới trẻ cũng thường đăng tải các bức ảnh nữ sinh ở bẩn, lôi thôi... lên mạng xã hội khiến nhiều người khiếp đảm. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN