Thứ sáu, 23/02/2024 | 18:14
RSS

Thêm một ca “lột xác” ngoạn mục khiến người quen cũng khó nhận ra vì... quá xinh

Thứ ba, 22/08/2017, 10:19 (GMT+7)

Từ một người có ngoại hình kém xinh, sau cuộc phẫu thuật cô gái đã sở hữu nhan sắc khiến vạn người mê mẩn.

Phẫu thuật thẩm Mỹ không còn là chuyện quá xa lạ trong thời đại hiện nay, thế nhưng nhiều khi mọi người vẫn phải giật mình khi chứng kiến những ca “dao kéo” khiến người ta thay đổi ngoạn mục.

Trong hàng loạt màn lột xác không tưởng của các bạn trẻ, có thể kể đến trường hợp đặc biệt được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày vừa qua.

cô gái lột xác

Câu chuyện về cô gái lột xác sau ca "đập mặt làm lại" thành công. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện được một cô gái kể lại về người bạn của mình, cô bạn này có gương mặt kém xinh với khung xương hàm bị lệch, da thì đen nhẻm. Với ngoại hình như vậy, cô gái luôn luôn tự ti, sống khép mình, phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người khác nhưng chưa chắc đã thành công.

Để thay đổi số phận và cuộc sống của mình, cô gái đã chấp nhận đau đớn thực hiện cuộc phẫu thuật kéo dài tới 4h đồng hồ với thời gian hồi phục mất hơn 1 tháng.

co gai lot xac

Hình ảnh trước và sau của cô gái phẫu thuật thẩm mỹ

cô gái lột xác 3

Cô gái có gương mặt kém xinh với khung xương hàm bị lệch, da thì đen nhẻm

Hiện tại, cô gái đã lột xác hoàn toàn thành một cô nàng xinh đẹp tràn đầy tự tin, nếu nhìn hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật sẽ khiến cho mọi người vô cùng bất ngờ.

cô gái lột xác4

Và "lột xác" xinh đẹp sau ca phẫu thuật

Trước đây, cũng có những ca “đập mặt làm lại” gây bão mạng, trong đó phải kể đến trường hợp của Vũ Thanh Quỳnh.  May mắn được tài trợ một gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), 9X Nam Định chỉnh sửa toàn mặt, gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi.

cô gái dao kéo

Hot girl Nam Định "đập toàn mặt".

Giờ đây, các đường nét trên gương mặt Thanh Quỳnh ngày càng hoàn thiện và tự nhiên. Ngoài việc "dao kéo", cô cũng rất có ý thức bảo vệ vóc dáng của mình, chú ý đến việc giữ gìn một hình thể cân đối.

Ước mơ đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nguồn: VTC

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN