Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:25
RSS

Cô vợ lần đầu bị chồng mắng té tát vì nấu canh cá rau cải để nguyên con

Thứ hai, 21/08/2017, 15:16 (GMT+7)

Bị chồng mắng và không ăn bát canh cá rau cải, người vợ đã can đảm lên mạng hỏi ý kiến của mọi người.

Xuất hiện trên một diễn đàn mạng, món canh cá rô đồng rau cải còn nguyên con của cô vợ có tài khoản Facebook V.T.N khiến ai cũng phải bật cười.

Kèm theo hình ảnh, nàng vợ "đảm" này viết: “Các mẹ cho e ý kiến với, chồng em bảo hôm nay thèm canh cá nấu rau cải nên bảo em đi mua cá rô đồng với 1 mớ rau cải về nấu.

Em nấu xong dọn mâm lên cho cả nhà ăn thì chồng mắng em 1 trận te tua, chưa bao giờ bị mắng đến thế. Chồng bảo “cô nấu thế này cho ai ăn”, em trả lời thản nhiên như không ý “em nấu cho chồng ăn mà, chồng bảo thích ăn canh cá mà”.

cô vợ đoảng nấu canh cá rau cải

Cô vợ nấu canh cá rau cải khiến dân mạng phải bật cười. Ảnh chụp màn hình

Sau đó, người vợ còn không ngần ngại hỏi mọi người về món ăn của mình: “Mọi người cho em ý kiến nấu như này có được không ạ, từ bé tới giờ em nấu canh cá lần đầu tiên đấy ạ”.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hàng loạt những bình luận để lại đều thể hiện sự chê bai chuyện “nữ công gia chánh” của người vợ trẻ.

cô vợ đoảng nấu canh cá rau cải2

Món canh cá rau cải có 1-0-2

co vo doang nau canh ca rau cai

Thoạt nhìn qua không ai nghĩ rằng đây là bát canh cá rau cải

“Trông bát canh thế này thì ai dám ăn? Có thể đây là lần đầu tiên nấu món này đi chăng nữa, thì bạn cũng phải tưởng tượng xem món đó như thế nào rồi làm chứ? Tiểu thư đài các họ cũng biết điều này, huống chi giờ bạn đã lấy chồng rồi”, nick name L.S bình luận.

Bên cạnh đó cũng có người phê phán nặng lời hơn: “Chẳng hiểu từ bé đến lớn bạn có đọc sách xem tivi không? Không biết tý gì về nấu ăn thì cũng phải biết tra cách làm trên mạng chứ. Chồng mắng như vậy vẫn nhẹ đấy, thất vọng quá”.

cô vợ đoảng nấu ăn

Hàng loạt bình luận hài hước của dân mạng để lại

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến cho rằng: “Hình ảnh trên chỉ mang tính chất câu like, làm trò tiêu khiển cho mọi người thôi, chứ không có ai nấu bát canh tệ thế kia mà còn đủ can đảm lên mạng để hỏi ý kiến”.

Cho dù mọi người có những ý kiến thế nào đi chăng nữa thì món canh cá rau cải này chắc hẳn đã khiến anh chồng có được một kỷ niệm đáng nhớ, khó quên với cô vợ trẻ “khéo léo” trong chuyện bếp núc này.

Câu chuyện trên đã tiếp tục làm “phong phú" thêm danh sách những món ăn "khó đỡ" của các nàng vợ trẻ. Trước đây, dân mạng cũng từng xôn xao bình luận về món canh cua còn nguyên bã của nàng dâu mới về nhà chồng.

cô vợ đoảng nấu canh cá rau cải

Bát canh cua để nguyên bã của nàng dâu trẻ chắc hẳn chứa rất nhiều canxi

Kèm theo hình ảnh, nàng dâu "đảm" này viết: “Ngày xưa nấu cả con có vẻ không ổn, nay đẹp trời em nghe lời mẹ bảo giã ra. Thế mà chồng em cứ chê không ăn. Em thấy thế là đủ canxi lắm rồi!".

Sau đó, nàng dâu còn can đảm kêu gọi "3.000 anh em" trên Facebook để hỏi lý do vì sao không ai ăn món canh cua đặc biệt của mình.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN