Thứ tư, 01/02/2023 | 12:26
RSS

Phó GĐ BOT Cần Thơ xinh đẹp nói gì sau khi... bỗng dưng nổi tiếng?

Thứ sáu, 15/09/2017, 19:02 (GMT+7)

Nữ Phó GĐ xinh đẹp cho biết, sau khi xuất hiện trên truyền hình, cô “vô tình” nổi tiếng. Những ngày qua cuộc sống của cô vẫn thoải mái, không có điều gì thay đổi.

Sau khi bản tin thời sự của VTV1 về vấn đề "Thu phí tự động" được phát sóng ngày 12/9 vừa qua, Phó GĐ BOT Cần Thơ - Từ Thị Minh Nguyệt đã gây ấn tượng mạnh với nhiều người bởi nhan sắc xinh đẹp như hot girl.

Khi chương trình vừa kết thúc, danh tính của Phó GĐ BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp đã được dân mạng truy tìm, đó là Từ Thị Minh Nguyệt sinh năm 1992, quê gốc Hà Nội từng học Đại học Luật Hà Nội.

phó GĐ BOT Cần Thơ xinh đẹp lên tiếng

Cô làm việc tại BOT Cần Thơ đến nay được khoảng 3 năm và cách đây hơn 2 năm cô được bổ nhiệm làm Phó GĐ công ty. “Trước đây, tôi làm trợ lý về pháp lý cho công ty. Phần lớn các giấy tờ, văn bản, hợp đồng… đều thông qua tôi”, Nguyệt chia sẻ trên Vietnamnet.

phó GĐ BOT Cần Thơ xinh đẹp

Bên cạnh đó, nữ Phó GĐ xinh đẹp cho biết, sau khi “vô tình” nổi tiếng trên truyền hình, những ngày qua cuộc sống của cô vẫn thoải mái, bình thường, không có điều gì thay đổi.

Hiện tại, cô vẫn thường xuyên đi lại Hà Nội - Cần Thơ để giải quyết công việc.

phó GĐ BOT Cần Thơ xinh đẹp lên tiếng 3

Khác với vẻ mạnh mẽ, dứt khoát khi phát biểu trên sóng truyền hình, ngoài đời Từ Thị Minh Nguyệt khá trẻ trung, nhí nhảnh và thích chụp ảnh tự sướng như nhiều cô gái khác.

phó GĐ BOT Cần Thơ lên tiếng

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN