Thứ tư, 18/05/2022 | 14:03
RSS

Xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu, Hứa Minh Đạt nhận cái kết 'đắng lòng'

Thứ ba, 01/09/2020, 11:43 (GMT+7)

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ không chút kiêng nể, nổi cáu với Hứa Minh Đạt khi nam diễn viên xin gấp 20 triệu.

Trong tập 7 của chương trình ăn khách Chị Em Chúng Mình tuần này sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Hứa Minh Đạt. Theo một đoạn clip ngắn giới thiệu mới đây, ngay tại trường quay, anh xã của Lâm Vỹ Dạ phải thực hiện một thức thách khá “khó nhằn”. Được biết, Hứa Minh Đạt sẽ phải gọi điện cho bà xã để xin gấp 20 triệu.

Xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu Hứa Minh Đạt nhận cái kết đắng lòng
Hứa Minh Đạt thực hiện thử thách gọi điện cho Lâm Vỹ Dạ

Vừa nhận thử thách, Hứa Minh Đạt đã tỏ ra hoang mang, không biết phải dùng lý do gì để xin; nam diễn viên còn tỏ ra rất sợ hãi và không dám gọi cho bà xã. Thấy vậy, NSND Lê Khanh lập tức bắt thóp: "Chứng tỏ Hứa Minh Đạt không bao giờ nói dối nên không quen nói dối, tội nghiệp ghê". Không những vậy, Ninh Dương Lan Ngọc cũng hùa theo: "Nói như vậy chứng tỏ Hứa Minh Đạt có bao nhiêu tiền đưa hết cho Lâm Vỹ Dạ rồi".

Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt ngại ngùng thanh minh: "Không có, tôi cũng có tiền trong tài khoản chứ, nhưng hễ rút ra một cái là vợ tôi biết ngay. Quan trọng là tôi đang không biết lấy lý do gì để xin tới tận 20 triệu"

Thấy nam diễn viên đang loay hoay không biết nên nói như thế nào với bà xã thì nàng Hậu Hương Giang đã nhanh chóng hiến kế giúp anh. Cô cho rằng anh chỉ cần nói với Lâm Vỹ Dạ là hôm nay tới chương trình này cần mua một món quà giá trị tặng 5 chị em nghệ sĩ ở đây. Theo đó, Hương Giang cho rằng với lý do này cũng sẽ giúp mọi người hiểu được tình cảm mà bà xã Hứa Minh Đạt dành cho chị em.

Với lý do này, Hứa Minh Đạt đã quyết định gọi điện cho bà xã với suy nghĩ lành ít dữ nhiều. Và quả không sai, ngay khi vừa hỏi chuyển gấp 20 triệu, Lâm Vỹ Dạ đã phải thốt lên: "Cái gì? Để làm gì?".

Cho dù, nam diễn viên đã phải lấy lý do "Tại thẻ của anh có vấn đề nên đang không rút được tiền mà anh lại cần gấp 20 triệu. Em chuyển ngay cho anh nhé!

Anh cần mua quà tặng cho bé Ninh Dương Lan Ngọc, bé Thúy Ngân, bé Hương Giang, Hari Won và chị Lê Khanh. Tất cả đều thân với em mà trước giờ em chưa tặng họ món quà nào. Bởi vậy nên anh quyết định bỏ 20 triệu để mua quà tặng cho họ" nhưng cũng không làm giảm sự tức giận của bà xã.

Xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu Hứa Minh Đạt nhận cái kết đắng lòng
Xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu, Hứa Minh Đạt nhận cái kết đắng lòng

Không một chút kiêng nể, Lâm Vỹ Dạ nói luôn: "Anh nói giùm em với 5 người đó rằng đã có ai tặng em món quà nào trên 2 triệu chưa mà đòi em bỏ 20 triệu để mua quà tặng cho họ". Cô cũng trách móc chồng: " Em cho anh đi quay chương trình để kiếm tiền về cho em. Tự nhiên bây giờ anh đòi lấy tiền của em đi quay để tặng quà cho người ta là sao anh? Nhà mình còn nuôi hai con chó một con mèo nữa đấy. Trời ơi là trời".

Sau khi thấy chồng năn nỉ, Lâm Vỹ Dạ cũng hạ giọng nghèo khổ: "Nhưng anh nên biết tiền nhà mình không còn nhiều, sắp tới còn nhiều thứ phải lo lắm. Anh hỏi mấy người đó xem họ thích cái gì rẻ rẻ thì em mua".

Thế nhưng, đáp lại lời bà xã, Hứa Minh Đạt vẫn biện minh: "Nói thế thì mất sĩ diện lắm em ơi".

Và rồi, thử thách gọi điện khép lại bằng màn nổi cáu và mắng chồng của Lâm Vỹ Dạ: "Sĩ diện của anh hả? Thôi anh ơi, bỏ cái sĩ diện đó đi! Mắc gì em phải gửi? Anh suy nghĩ tào lao quá! Không bao giờ có chuyện đó xảy ra".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN