Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:26
RSS

Tiến Luật 'bóc phốt' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp

Thứ tư, 20/05/2020, 11:03 (GMT+7)

Quan tâm đàn anh đòi ship đồ ăn tận nơi, nhưng nghe Tiến Luật nói còn 30 người nữa, Lâm Vỹ Dạ liền im lặng "tắt máy".

Mới đây, một câu chuyện thú vị giữa Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Ông xã Thu Trang bất ngờ công khai "tố cáo" đàn em ngay trên trang facebook cá nhân, thậm chí còn chụp màn hình tin nhắn làm bằng chứng: "Có con em đáng đồng tiền! Tôi nói nó đoàn phim 30 người, nó tắt máy tới giờ".

Cụ thể, Tiến Luật đi quay phim ở Thanh Đa, trời lại mưa rất to, nam nghệ sĩ bỗng đăng đàn thèm một tô phá lấu bò. Là một người em thân thiết, ngay khi đọc được nguyện vọng của đàn anh, bản thân lại đang ở sát Thanh Đa, Lâm Vỹ Dạ liền quan tâm muốn ship phá lấu lẫn đồ hâm nóng cho Tiến Luật. Nhưng ngay khi nghe anh nói trong đoàn còn có tận 30 đồng nghiệp khác, nữ diễn viên hài liền "mất tích" không một lý do.

Tiến Luật 'bóc phốt' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp
Đoạn tin nhắn đầy sự quan tâm của đàn em Lâm Vỹ Dạ dành cho đàn anh Tiến Luật

Tiến Luật 'bóc phốt' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp
Biết mình bị bóc phốt, Lâm Vỹ Dạ liền phản ứng, Cris Phan cũng hùa theo trêu chọc đàn chị

Rất nhiều bình luận xoay quanh câu chuyện có phần hài hước giữa Tiến Luật và cô đàn em Lâm Vỹ Dạ, như: "Anh này anh này kì quá anh này", "Ít người quá nên tắt máy", "Quan tâm vậy thôi đó anh", "Mưa gió bão bùng mà anh ơi",...

Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ là hai anh em rất thân thiết ngoài đời, do đều hoạt động cùng một lĩnh vực nghệ thuật là diễn viên hài nên bộ đôi rất hay thường xuyên có cơ hội hợp tác với nhau, điển hình là chương trình gameshow ăn khách "7 nụ cười xuân" do trường giang làm MC chính. Trong chương trình 7 nụ cười xuân, Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã có những màn "chặt chém" qua lại khiến người xem thích thú.

Tiến Luật 'bóc phốt' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp

Cụ thể, trong tập 14, bên cạnh các gương mặt quen thuộc là Trường Giang, Hari Won Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời Băng Di.

Sau khi giới thiệu khách mời, Trường Giang bất ngờ đặt câu hỏi: “Nếu như mình chưa quen biết nhau và không ai thuộc về ai hết thì mọi người ở đây sẽ chọn ai?”. Đáp lại câu hỏi của ông xã nhã phương Tiến Luật không ngần ngại khẳng định: “Nếu độc thân thì có điên mới chọn Lâm Vỹ Dạ. Trong khi ba người kia dễ thương quá trời”.

Tiến Luật 'bóc phốt' Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp
Cả hai xuất hiện với tư cách người chơi chính xuyên suốt trong chương trình 7 nụ cười xuân.

Chia sẻ của Tiến Luật khiến khán giả trong trường quay bật cười. Trong khi đó, bà xã Hứa Minh Đạt ngơ ngác trước phát biểu của đồng nghiệp. Cô đáp: “Em đâu cần anh đâu anh Luật. Em đã có bạn trai rồi”. Tuy nhiên, trước câu hỏi của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ vẫn quyết định chọn Tiến Luật. Cô hài hước chia sẻ: “Tôi thích những mẫu đàn ông lúc nào cũng mang đến ánh sáng cho cuộc đời tôi” với ngụ ý chê ông xã Thu Trang bị hói.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN