Thứ hai, 16/05/2022 | 18:36
RSS

Hứa Minh Đạt làm thơ, tặng hoa tiền cho Lâm Vĩ Dạ

Thứ ba, 10/03/2020, 13:27 (GMT+7)

Sau khi Hứa Minh Đạt cùng 2 con trai làm thơ tặng Lâm Vỹ Dạ, ngay lập tức cô nàng cũng dành những lời ngọt ngào gửi đến chồng khiến khán giả thích thú.

Gia đình Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt khiến fan thích thú với khoảnh khắc đáng yêu
Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của gia đình Lâm Vĩ Dạ.

Ngày 8/3 vừa qua, Lâm Vĩ Dạ đã nhận được một món quà đặc biệt khi cha con nhà Hứa Minh Đạt gồm bé Bánh Mì và Xá Xị đã cùng nhau tung clip làm thơ sâu lắng dành tặng mẹ. Bài thơ tặng vợ được Hứa Minh Đạt vừa chia sẻ trên trang cá nhân với clip đọc thơ của 2 con trai đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. 

Anh tâm sự đây là bài thơ do anh sáng tác ngẫu nhiên dành để tặng cho vợ Lâm Vỹ Dạ, nhưng vì sợ bản thân đọc sẽ không truyền tải được hết cảm xúc nên đã nghĩ ra việc để 2 con trai của anh truyền tải món quà đến mẹ thay cho bố.

Gia đình Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt khiến fan thích thú với khoảnh khắc đáng yêu
Hứa Minh Đạt và 2 con làm thơ tặng vợ Lâm Vĩ Dạ

Khoảnh khắc đáng yêu này của 3 cha con ngay lập tức đốn tim khán giả, và đương nhiên Lâm Vĩ Dạ cũng chẳng phải ngoại lệ. Nữ nghệ sĩ làng hài ngay lập tức có động thái trên trang cá nhân để thể hiện tình cảm với chồng mình bằng một lời có cánh: "Ba đã cho mẹ cả cuộc đời rồi. Love you".

Dòng chia sẻ kèm theo một bức ảnh chụp bó hoa Hứa Minh Đạt tặng cùng 2 triệu đồng. Sự phản hồi đáng yêu của nữ nghệ sĩ hài tới chồng lại khiến công chúng thêm yêu cặp đôi giản dị này. 

Bức ảnh thế hiện tình cảm với Hứa Minh Đạt được Lâm Vĩ Dạ cbia sẻ trên mạng xã hội
Bức ảnh thế hiện tình cảm với Hứa Minh Đạt được Lâm Vĩ Dạ cbia sẻ trên mạng xã hội

Lâm Vĩ Dạ - Hứa Minh Đạt là cặp vợ chồng nghệ sĩ làng hài nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả với những khoảnh khắc ngọt ngào. Cả 2 người tuy đều bận rộn với lịch trình của mình nhưng không bao giờ quên dành cho nhau những hành động và cử chỉ lãng mạn mỗi khi xuất hiện.

Trước đó, cặp đôi cũng nhận được sự yêu mến của khán giả qua một bài chia sẻ về chặng đường 9 năm cả hai bên nhau từ khi cả quyết định về chung một nhà: "Có lẽ sẽ còn rất nhiều những khó khăn thử thách hai vợ chồng phía trước. Nhưng nếu như cả hai vẫn luôn biết cách gìn giữ và nắm chặt tay nhau như hiện tại thì 9 năm qua chỉ là bắt đầu, chúng tôi còn phải bên nhau lâu dài hơn thế nữa".

Những lời chia sẻ của cả hai dành cho nhau như một nguồn động lực khiến bất cứ ai thêm niềm tin vào tình yêu đích thực.

 

 

Ngọc Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN