Thứ bảy, 20/08/2022 | 03:46
RSS

Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ ‘bóc phốt’ chiêu ‘ăn gian’ của Việt Hương

Thứ tư, 18/09/2019, 12:51 (GMT+7)

Vừa dứt lời "nạt" Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành tiếp tục tranh thủ "bóc phốt" Việt Hương dùng 1 chiếc ghế gấp nhỏ để đôn lên chiều cao của mình khi ngồi trên ghế giám khảo.

Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ bóc phốt Việt Hương

Mới đây nhất, trong 1 clip ghi lại cảnh hậu trường của 1 gameshow, Lâm Vỹ Dạ vô tình tiết lộ thêm 1 chiêu "ăn gian" chiều cao của Việt Hương.

Cụ thể, khi tranh thủ chạy sang "xin ăn" Trấn Thành Lâm Vỹ Dạ ngồi trên ghế của Việt Hương và phát hiện ra Việt Hương đã khéo léo độn đệm lên ghế ngồi để trông cao hơn.

Vừa chạm vào chiếc ghế, Lâm Vỹ Dạ đã thốt lên: "Ủa sao cái ghế của chị Hương cao vầy nè? Ghế của chị Hương có cái này nè! Hèn chi chị ấy ngồi cao thiệt đó!"

Thấy Lâm Vỹ Dạ vô tình tiết lộ chiêu "ăn gian" của Việt Hương, Trấn Thành hài hước "nạt" cô: "Em! Em! Con nhỏ này! Dạ! Mày kỳ quá vậy, con này!"

Tuy nhiên, vừa dứt lời "nạt" Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành tiếp tục tranh thủ "bóc phốt" Việt Hương dùng 1 chiếc ghế gấp nhỏ để đôn lên chiều cao của mình khi ngồi trên ghế giám khảo.


Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ bóc phốt Việt Hương

Những bí mật hài hước, ngộ nghĩnh của Việt Hương khiến cả Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành và khán giả đều thích thú.

 Mặc dù khá nổi tiếng, được xem là 1 trong số những nữ danh hài của Việt Nam song Việt Hương cũng nổi tiếng là có chiều cao khiêm tốn nhất nhì làng giải trí

Chỉ cao 1m51 nên Việt Hương thường xuyên bị lép vế khi đứng cạnh các "đàn em" khác trong showbiz Việt. Chính vì thế, nữ danh hài đã nghĩ ra nhiều cách để "rút ngắn khoảng cách" về chiều cao.

Cách phổ biến nhất mà Việt Hương thường áp dụng để có hình thể cân xứng hơn với các anh em bạn diễn là mang giày cao gót. Nữ danh hài thường xuyên sử dụng giày cao từ 10cm trở lên.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN