Thứ sáu, 17/01/2020 | 19:53
RSS

Huỳnh Anh thừa nhận đi trễ để 100 người chờ sau khi bị Việt Hương tố

15-07-2018 09:28:31

Nam diễn viên cho biết không phải vô cớ bỏ show mà đột nhiên bị ốm phải nhập viện nên sự việc mới thành ra như vậy.

Huỳnh Anh thừa nhận đi trễ để 100 người chờ đợi sau khi bị Việt Hương tố

Huỳnh Anh thừa nhận đi trễ để 100 người chờ đợi sau khi bị Việt Hương tố

Sau khi Việt Hương livestream tố một nam diễn viên tên “Anh” để ê-kíp 100 người chờ đợi, mới đây, trả lời trên Vietnamnet, Huỳnh Anh xác nhận người bị nhắc tên trong đoạn video của nữ nghệ sĩ hài chính là anh.

Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết không phải vô cớ bỏ show mà đột nhiên bị ốm phải nhập viện nên sự việc mới thành ra như vậy. Huỳnh Anh phân trần: “Tôi đã nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay. Vì quá rấp rút, điện thoại tôi cũng để ở nhà, thậm chí bạn gái ở nước ngoài cũng không thể liên lạc được. Chỉ cách đây nửa tiếng khi dần khỏe lại, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng đến vậy”.

Anh giải thích bản thân không phải là người vô trách nhiệm trong công việc, nhưng dù sao anh vẫn là người sai trong sự việc này. Nam diễn viên sinh năm 1992 hứa sau khi xuất viện sẽ đích thân gửi lời xin lỗi đến khán giả và ê-kíp đã vì mình mà chịu nhiều ảnh hưởng.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên, Huỳnh Anh bị tố vô trách nhiệm. Khoảng tháng 6/2017, đại diện của một đơn vị truyền thông khá bức xúc cho biết, dù đã nhận lời tham gia buổi livestream nhưng Huỳnh Anh lại không xuất hiện, cũng chẳng báo trước.

Sau sự việc, Huỳnh Anh lên tiếng giải thích, do trước đó anh có một cảnh quay phải dầm mưa khá nhiều nên ngày hôm sau đã sốt và không thể phản hồi lại với ekip của chương trình. Dù nghe có vẻ hợp lí nhưng nhiều khán giả vẫn đánh giá cao thái độ làm việc của nam diễn viên.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN