Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:37
RSS

Huỳnh Anh bị NSX Hậu duệ mặt trời ‘bơ’ sau khi được mời vào vai nam chính?

Thứ tư, 20/06/2018, 16:37 (GMT+7)

Nam diễn viên Huỳnh Anh cho biết mình được mời vào vai nam chính Hậu duệ mặt trời, nhưng phía NSX bất ngờ thay diễn viên mà không thông báo.

Mới đây, nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ mình được NSX phim Hậu duệ mặt trời bản Việt mời vào vai nam chính, nhưng cuối cùng phía NSX đã đổi diễn viên và không hề thông báo với nam diễn viên.

Huỳnh Anh, Hậu duệ mặt trời

Chia sẻ với báo chí, Huỳnh Anh cho biết: “Tôi hơi bực mình vì bên phía sản xuất bỗng dưng làm vậy, tôi chờ suốt mấy tháng, hủy biết bao nhiêu công việc, trong đó có một chuyến du lịch đến Bỉ để tham gia một festival âm nhạc rất lớn nhưng cuối cùng cũng phải bỏ để chuẩn bị cho phim. Cuối cùng thì người đó không phải là mình, gọi điện cho người phụ trách thì bên ấy báo rằng người nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho tôi thì đã nghỉ việc".

Huỳnh Anh cho biết thêm, đầu tiên anh được mời vào vai chính, sau đó anh bay từ Hà Nội vào casting vì rất thích vai diễn này. Anh chấp nhận bỏ hết công việc, dự án để tập trung sống với nhân vật trước khi phim công bố và chính thức khởi quay, nhưng cuối cùng thì công cốc. Hiện tại, nam diễn viên cũng đã lấy lại tinh thần, xóa những cảm xúc tiêu cực ra khỏi đầu và chuẩn bị cho những công việc mới.

Huỳnh Anh, Hậu duệ mặt trời

"Nhã Phương và Song Luân đều là bạn tôi nên tôi cũng chúc cho dự án suôn sẻ và thành công. Chọn diễn viên nào cũng được. Không có phim đó thì tôi vẫn sẽ đóng phim khác. Tôi chỉ bực mình khi họ không thông báo cho mình biết, để mình còn giải quyết và chuẩn bị cho những công việc khác mà thôi" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Huỳnh Anh, Hậu duệ mặt trời

Hiện tại, Huỳnh Anh đang nhận vai nam chính trong phần 2 của Cả Một Đời Ân Oán, phát sóng trên VTV3 lúc 21h50. Trong phim, Huỳnh Anh vào vai thiếu gia Nguyên, vướng vào tình tay ba với cô nàng Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn).

Xem thêm:Nam diễn viên 'Người phán xử' bị khởi tố về tội lừa đảo

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN