Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:54
RSS

Tình cũ Hoàng Oanh gỡ tiếng xấu cho Huỳnh Anh khi bị nói phụ bạc

Chủ nhật, 08/04/2018, 19:02 (GMT+7)

Hoàng Oanh lên tiếng đã gỡ bỏ hoàn toàn "tiếng xấu" phụ bạc người yêu cũ mà Huỳnh Anh bị gán ghép.

Tình cũ Hoàng Oanh gỡ tiếng xấu cho Huỳnh Anh khi bị nói phụ bạc

Dù chia tay nhưng hiện tại cả hai vẫn là bạn

Nữ diễn viên Hoàng Anh vừa mới lên tiếng bênh vực cho bạn trai cũ Huỳnh Anh sau khi bị nói là người phụ bạc.

Nữ diễn viên viết: "Bạn một quãng đời" của mình, bạn ấy luôn là người sống chung thuỷ, bản năng và tình cảm. Bạn sống không toan tính và luôn tốt với mọi người xung quanh. Tổn thương đủ rồi, Mong đừng ai hiểu lầm nữa."

Việc Hoàng Oanh lên tiếng đã gỡ bỏ hoàn toàn "tiếng xấu" mà Huỳnh Anh bất ngờ bị gán ghép.

Trước đó, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái giận dữ trên trang cá nhân khi bỗng dưng bị tố là kẻ phụ bạc trong cuộc tình đã qua với MC kiêm diễn viên Hoàng Oanh. 

Ngôi sao phim "Tình khúc Bạch Dương" bức xúc: "Rõ ràng là bị bỏ mà sau một năm lèo lái thế nào thành kẻ phụ tình". Huỳnh Anh cũng được suy đoán là đang trách móc Hoàng Oanh khi viết "Không thích thì bỏ, lúc chạy ra nhặt lại. Tôi không phải trò đùa. Đủ rồi."

Sau hơn 3 năm gắn bó không chút ồn ào, điều tiếng, tiếc thay, cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh vẫn không thể có 1 cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp như mơ giữa showbiz thị phi. Nguyên nhân rạn nứt hiện vẫn là niềm tò mò đối với nhiều khán giả.

Tuy vậy, những người trong cuộc hiện vẫn muốn giữ kín, chưa thể tiết lộ. Dù sao đi chăng nữa, những ai theo dõi cặp đôi đều cảm thấy vô cùng trống rống, bứt rứt thay khi hay tin buồn.

Được biết, hiện tại Hoàng Oanh và Huỳnh Anh cũng tham gia chung một show truyền hình. 1 năm chia tay, cặp đôi vẫn giữ liên lạc và thường xuyên làm việc chung trong các dự án chứ không né tránh nhau như những đôi tình nhân tan vỡ khác.

Xem thêm: Huỳnh Anh: Sau Hoàng Oanh đã có tình yêu mới

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN