Chủ nhật, 25/02/2024 | 08:07
RSS

Huỳnh Anh bức xúc khi bị nói là kẻ phụ tình Hoàng Anh

Thứ sáu, 06/04/2018, 17:20 (GMT+7)

Nam ca sĩ Huỳnh Anh đã bức xúc vì những thông tin không đúng về chuyện của anh và tình cũ là Hoàng Oanh.

Huỳnh Anh bức xúc khi bị nói là kẻ phụ tình Hoàng Anh

Huỳnh Anh bức xúc khi bị nói là kẻ phụ tình Hoàng Anh

Mới đây, trên Instagram, Huỳnh Anh bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ bài viết liên quan đến anh và tình cũ Hoàng Oanh. Cụ thể, khi bị một trang mạng đưa tin sai lệch về mối quan hệ giữa cả hai hiện tại, nam diễn viên "Tình khúc bạch dương" tỏ ra khá bức xúc.

Huỳnh Anh viết: “Bớt bớt đi, viết gì mà sai tùm lum cũng đưa lên”. Thậm chí, trước thông tin đã xoá hết ảnh mặn nồng cùng Hoàng Oanh sau khi tiết lộ đang tìm hiểu một cô gái người Bỉ, Huỳnh Anh không ngại đáp trả: “Xoá đâu ra mà xoá! Nửa đêm đi làm về đọc xong muốn chửi thề”.

Ngoài ra, Huỳnh Anh nói thêm: "Rõ ràng mình mới là người bị bỏ mà thế nào sau một năm nhờ một số anh chị lèo lái sang thành kẻ phụ tình. Vâng cảm ơn. Không thích thì bỏ đi, lúc chạy ra nhặt lại. Tôi không phải trò đùa. Đủ rồi”.

Huỳnh Anh bức xúc khi bị nói là kẻ phụ tình Hoàng Anh

Huỳnh Anh khá bức xúc khi bị coi là kẻ phụ tình

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh là cặp đôi khiến nhiều khác giả tiếc nuối sau khi công bố chia tay. Trải qua một thời gian dài đau khổ cuối cùng cả hai đã quyết định làm bạn bè của nhau.

Á hậu Hoàng Oanh cho rằng cả hai quyết định chia tay vì từng nhiều lần bị Huỳnh Anh bỏ rơi, tính cách khác biệt nên không bên nhau dài lâu.

“Chúng tôi đã cố gắng dung hòa trong ba năm qua. Đến đầu năm nay thì chúng tôi đã tìm được câu trả lời là cả hai khó tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc”, Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ sau khi sự việc được công bố.

Xem thêm: Hoàng Oanh: 'Tôi chia tay vì có lúc bị Huỳnh Anh bỏ rơi'

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN