Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:48
RSS

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay sau 3 năm yêu nhau

Thứ hai, 05/06/2017, 15:07 (GMT+7)

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay sau 3 năm yêu nhau khiến fan tiếc nuối bởi họ là một trong những cặp đôi đẹp nhất Vbiz.

Mới đây, nam diễn viên - hot boy Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái buồn trên Instagram: "Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận lời yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single". Kèm theo đó, anh đăng hình ảnh một mình nhìn về phía trước.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay sau 3 năm yêu nhau

Bên cạnh dòng chia sẻ, Huỳnh Anh gắn hashtag đầy tâm trạng #single (độc thân) #hestopedlovinghertoday (tạm dịch: hôm nay, anh ấy sẽ dừng việc yêu cô ấy). Ngay lập tức, dòng chia sẻ của nam diễn viên khiến fan bất ngờ, rất nhiều người gửi lời tiếc nuối tới Huỳnh Anh và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Trước đó, nghi vấn cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay xuất hiện sau khoảng thời gian cả hai không cùng xuất hiện tại các sự kiện, cũng không nhắc đến nhau trong các status. Thậm chí, hình ảnh Hoàng Oanh đi du lịch nhiều hơn thời gian qua đã khiến fan nghi ngờ tình cảm của cô đang bị trục trặc.

Huynh Anh va Hoang Oanh chia tay

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh thời còn mặn nồng. Ảnh: Internet

Theo thông tin của VnExpress, Hoàng Oanh đã xác nhận chuyện chia tay là sự thật. Bên cạnh đó, người đẹp xin phép không chia sẻ gì về lý do hay mâu thuẫn trong khoảng thời gian hiện tại.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Họ đã bên nhau được hơn 3 năm và có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khi liên tục cùng nhau sánh đôi dự sự kiện, xuất hiện trên sóng truyền hình. Mặt khác, do Huỳnh Anh kém Hoàng Oanh 2 tuổi nên đã từng khai gian tuổi để tỏ tình với cô.

Cuối năm 2015, Huỳnh Anh từng đạo diễn một bộ phim ngắn mang tên Món quà Giáng sinh mà Hoàng Oanh đóng vai chính để kỷ niệm 700 ngày yêu nhau. 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus