Thứ hai, 25/10/2021 | 03:58
RSS

Trang Trần khoe mẹ chồng bày chiêu đối phó nghệ sĩ Xuân Hương tại tòa

Thứ hai, 05/06/2017, 11:25 (GMT+7)

Trước việc bị nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn tố cáo, Trang Trần livestream không ngại khoe "chiêu" thức được mẹ chồng bày cho để đối chất với vợ cũ MC Thanh Bạch khi ra hầu tòa gây sốt.

Trang Trần livestream khoe được mẹ chồng bày "chiêu" đối phó với nghệ sĩ Xuân Hương khi hầu tòa: "Mẹ đọc báo rồi, khi nào con ra tòa chỉ hỏi đúng một câu: Cháu nói cô nghe này, mẹ chồng cháu bảo nếu cô không chửi cháu thì cháu không bao giờ chửi cô".

Nữ người mẫu cũng khẳng định không chửi người vô cớ, đồng thời khuyên nghệ sĩ Xuân Hương nên biết nhận lỗi khi sai. "Ở đời này, sai không phải là cái tội. Sai mà dám nhận mới là chuẩn. Ví dụ như cách đây 4 năm, tôi say và nói chuyện láo toét, thế là tôi bị ra tòa vì cái tội phát ngôn bừa bãi, đánh công an. Tôi sai ở đó và đã nhận rồi. Nhưng sai thì tôi mới nhận. Còn không sai thì không bao giờ", chân dài sinh năm 1985 khẳng định.

Cô cũng cho biết, cô sẽ "bật chế độ im lặng" và tập trung tu dưỡng và... giữ gìn nhan sắc để hầu tòa.

Đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần khoe được người thân ủng hộ trong vụ văng tục với nghệ sĩ Xuân Hưng. Trước đó, cô từng nói rằng chồng đã động viên an ủi mình giữa tâm bão.

"Trong bão giông chồng em gọi bảo em: Chắc tụi nó nghĩ anh hiền? Em cứ làm điều em cho là đúng với lương tâm...", "em một mình chịu thiệt thòi chăm con bao vất vả mà tụi nó cắn em hoài em chịu sao nổi. Em cứ thoải mái sống không hèn hạ lương tâm là được", Trang Trần khoe trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, anh còn ủng hộ cách cư xử "chợ búa" của cô với nghệ sĩ Xuân Hương.

Từ khi biết nghệ sĩ Xuân Hương đã gửi đơn tố cáo tới Công an TP. HCM, đề nghị cơ quan chức năng xử lý hành vi làm nhục người khác của Trang Trần, người đẹp sinh năm 1985 luôn tỏ thái độ thách thức. Thậm chí, cô còn nói: "Gì chứ, kiện này cũng chỉ là kiện dân sự, thích thì ra tòa, tôi thích ra tòa lắm".

 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus