Thứ hai, 27/09/2021 | 02:31
RSS

Lộ diện người chồng vừa điển trai, vừa giàu có của Trang Trần

Thứ ba, 30/05/2017, 18:52 (GMT+7)

Chồng Trang Trần luôn ủng hộ cựu người mẫu trong mọi việc, thậm chí cả hành động lăng mạ nghệ sĩ Xuân Hương. Qua tìm hiểu, cư dân mạng phát hiện anh có vẻ ngoài điển trai và khá giàu có.

Giữa "bão" scandal với nghệ sĩ Xuân Hương, cựu người mẫu Trang Trần đăng dòng chia sẻ của chồng dành cho cô: "Trong bão giông chồng em gọi bảo em: Chắc tụi nó nghĩ anh hiền? Em cứ làm điều em cho là đúng với lương tâm...", "em một mình chịu thiệt thòi chăm con bao vất vả mà tụi nó cắn em hoài em chịu sao nổi. Em cứ thoải mái sống không hèn hạ lương tâm là được".

Chồng Trang Trần thể hiện sự sẻ chia với vợ giữa "tâm bão", không chỉ vậy, anh còn ủng hộ cách cư xử "chợ búa" của cô với nghệ sĩ Xuân Hương.

Chồng Trang Trần 14

Được biết, Trang Trần thường xưng vợ chồng với người đàn ông có nickname Facebook là Louis Trần. Qua những chia sẻ trên trang cá nhân nhiều người đoán bé Kiến Lửa là "trái ngọt" của cặp đôi.

Chồng Trang Trần 13

Nói về người đàn ông này, Trang Trần từng cho biết: “Anh ấy rất hiền, hiểu và tin tưởng tôi. Chúng tôi gặp nhau và đồng hành trong thời gian dài khi tham gia hội từ thiện chùa Giác Nguyên. Có lúc mệt mỏi khi đi từ thiện, tôi vẫn ngả đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Tôi hay nổi khùng, thậm chí luyên thuyên kể chuyện bị chơi xấu cho anh nghe, nhưng anh chỉ cười. Anh nói, anh không quan tâm và tình nguyện làm cái bị cho tôi đấm để xả tức giận".

Chồng Trang Trần 12

Trang cá nhân của Louis Trần thường đăng tải rất nhiều hình ảnh của Trang Trần và bé Kiến Lửa.

Cũng từ đây, nhiều khán giả nhận thấy, Louis Trần - chồng Trang Trần khá điển trai và giàu có. Anh sở hữu nhiều tài sản đắt đỏ, đặc biệt là bộ sưu tập siêu xe toàn BMW, có thể kể đến như: cặp BMW 328i - 2 chiếc đỏ, trắng, chiếc mui trần dòng Z4 màu đỏ... trị giá hàng chục tỷ đồng.

Chồng Trang Trần 11

Chồng Trang Trần 10

Chồng Trang Trần 9

Chồng Trang Trần 8

Chồng Trang Trần 7

Chồng Trang Trần 5

Chồng Trang Trần 4

Chồng Trang Trần 3

Chồng Trang Trần 2

Chồng Trang Trần 1

Chồng Trang Trần điển trai và giàu có

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus