Thứ hai, 18/10/2021 | 02:16
RSS

Ngọc Duyên khắc hoạ nỗi đau mất chồng của mình cùng với bolero

Thứ ba, 30/05/2017, 14:13 (GMT+7)

Nữ đạo diễn Ngọc Duyên khiến người xem xúc động khi hóa thân vào vai diễn mất người yêu sau 10 năm yêu nhau. Bên cạnh đó, chị cũng phần nào thể hiện nỗi đau mất chồng và nhiều năm qua phải một mình nuôi con.

Tập 2 của chương trình Kịch cùng Bolero là đêm thách đấu của 2 đạo diễn Ngọc Duyên và Ngọc Tưởng với chủ đề Tác phẩm văn học. Cả hai đã mang đến các tác phẩm kịch với nội dung, cảm xúc được lấy cảm hứng từ tình yêu. Điều đáng chú ý là trong tiết mục của Ngọc Duyên phần nào thể hiện nỗi đau mất chồng của chị.

Kich cung Bolero 1

Tiết mục "Gõ 3 tiếng Anh yêu em"  của nữ đạo diễn Ngọc Duyên mang đến chương trình. Ảnh: BTC

Nữ đạo diễn cá tính Ngọc Duyên đã mang đến tiết mục Gõ 3 tiếng Anh yêu Em với một phần câu chuyện thật của cuộc đời chị trong đó. Để rồi, qua đó tự nhủ với nhau rằng, khi còn có thể hãy dành cho nhau những lời yêu thương và trân trọng mỗi khoảnh khắc bên nhau. 

Kich cung Bolero

Ngọc Duyên và Công Danh thể hiện cảm xúc trong tiết mục "Gõ 3 tiếng Anh yêu em". Ảnh: BTC

Tiết mục nữ đạo diễn duy nhất của chương trình kể về câu chuyện tình yêu của Nga (Ngọc Duyên) và Khánh (Công Danh). Cả hai từng là bạn học và yêu nhau được 10 năm nhưng Khánh chưa bao giờ nói với người yêu 3 tiếng "Anh yêu em". 

Kich cung Bolero 2

NSƯT Trịnh Kim Chi nhận xét về tiết mục của Ngọc Duyên. Ảnh: BTC

Diễn xuất hòa quyện của các diễn viên Đình Toàn, Công Danh và Ngọc Duyên đã khiến cho giám khảo Trịnh Kim Chi và khán giả không cầm nước mắt. Cũng qua tiết mục, khán giả có thể thấy được sự đa năng của Ngọc Duyên khi chị vừa là đạo diễn, vừa là diễn viên, vừa là biên kịch lại còn hát bolero rất mùi! 

Tổng số điểm mà đạo diễn Ngọc Duyên nhận được là 29,5 điểm.

Kich cung Bolero 4

Tiết mục "Chờ" mang hơi hướng châu Âu của đạo diễn Ngọc Tưởng. Ảnh: BTC

Đạo diễn Ngọc Tưởng mang đến tiết mục Chờ – một câu chuyện tình yêu lãng mạn như cổ tích với bối cảnh mang hơi hướng châu Âu, cách xử lý mang phong cách của 1 đạo diễn điện ảnh, được thể hiện theo cách riêng của mình, sử dụng nhạc Nga và bolero Việt Nam và đặc biệt là đưa điệu nhảy clacket lên sân khấu.

Tuy nhiên, tiết mục vẫn chưa được giám khảo đánh giá cao về lời thoại và các chi tiết thắt mở. Vì thế đạo diễn Ngọc Duyên chiến thắng trong đêm thi và nhận giải thưởng 10 triệu đồng. 

Tập 3 của chương trình "Kịch cùng bolero" sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ 2 ngày 5/6 trên kênh THVL1

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus