Thứ ba, 04/08/2020 | 21:03
RSS

NS Xuân Hương sau khi bị Trang Trần mắng thậm tệ: "Tôi không vô học vào nhà người ta chửi rủa"

Thứ hai, 29/05/2017, 06:48 (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương tâm sự: "Tôi có vào xem đoạn video mà Trang Trần nói về mình. Tôi chỉ cười thôi chứ không giận vì không thể tưởng tượng Trang Trần nói năng như vậy".

Trao đổi trên Trí thức trẻ, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết: "Tôi không hề có mối quan hệ với Trang Trần nên không bao giờ tự nhiên vào nhà người khác nói lời lẽ không hay.

Chỉ khi bạn bè kể lại tôi mới biết được sự việc. Sau đó tôi có vào xem đoạn video mà Trang Trần nói về mình. Tôi chỉ cười thôi chứ không giận vì không thể tưởng tượng Trang Trần nói năng như vậy. Còn lại tôi xin để mọi người tự nhận xét. Nếu Trang Trần và Pha Lê có ý định qua nhà tôi thì tôi cũng chỉ biết chờ thôi chứ sao giờ".

Nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định trên Tri thức trực tuyến rằng, bản thân chưa bao giờ vào Facebook của Trang Trần rồi để lại comment "vô văn hóa".

"Tôi vẫn khẳng định rằng cho đến giờ tôi chưa một lần vào trang Facebook của cô Trang Trần. Hơn nữa tôi không bao giờ xem livestream của bất cứ ai thì chuyện tôi comment bằng một câu nói bất lịch sự với cô ấy là điều không bao giờ xảy ra.

Vậy thì chỉ có thể là có ai đó đã sử dụng hình ảnh và tên của tôi để làm chuyện xấu xa đó. Nếu người ta đã nghĩ sai về tôi, tôi có nói lại cũng không thay đổi được gì. Trong chuyện này, ai sử dụng Facebook cũng đủ biết việc tạo một nick giả rất dễ dàng với mọi người.

Tôi không phải người vô học đi vào nhà người ta chửi rủa, xúc phạm vô cớ rồi lại chối bỏ đó không phải mình. Tôi không làm chuyện đó”.

Qua đây, nữ nghệ sĩ mong muốn mọi người nên suy xét, kiểm chứng thông tin đầy đủ và chính xác trước khi "nổi đóa" đưa ra bất kỳ phát ngôn nào.

Nghệ sĩ Xuân Hương

Như Đời sống Plus đã đưa tin, trước đó, khi Trang Trần đang livestream, một tài khoản có tên Lê Xuân Hương - tài khoản này được cho là của nghệ sĩ Xuân Hương (vợ cũ MC Thanh Bạch) và bình luận một câu "Vô văn hóa quá". Sau đó, Trang Trần không ngại dùng những ngôn từ thô tục như dân chợ búa để mắng chửi bậc tiền bối.

Trước đó, Trang Trần cũng đã bức xúc khi NS Xuân Hương chỉ trích Pha Lê - một người em của cô nàng về cách ăn nói, ứng xử. Trang Trần cho rằng NS Xuân Hương nên bớt "dạy đời đàn em".

Vừa livestream cô nàng vừa gọi cho Pha Lê để kể sự việc vừa xảy ra. Sau đó, mọi người cũng khá ngạc nhiên khi nghe Pha Lê thốt lên: "Ôi thôi chết, bà Lê Xuân Hương này điên rồi".

Một tài khoản Lê Xuân Hương đã bình luận "Vô văn hóa quá" khi Trang Trần livestream

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus