Thứ ba, 04/08/2020 | 22:09
RSS

NS Xuân Hương bị Trang Trần và Pha Lê dùng ngôn từ thô tục mắng chửi

Chủ nhật, 28/05/2017, 15:18 (GMT+7)

Mới đây, Trang trần nói chuyện với Pha Lê khi livestream cả hai đã dùng rất nhiều từ ngữ thậm tệ để mắng đàn chị Xuân Hương

Cư dân mạng hẳn vẫn chưa hết sửng sốt khi xem đoạn clip livestream của Trang Trần với Pha Lê. Điều đáng nói ở đây là cả hai dùng rất nhiều những từ ngữ thô tục, thiếu văn minh để mắng nghệ sĩ Xuân Hương.

Cụ thể, khi Trang Trần đang livestream thì một tài khoản có tên Lê Xuân Hương - tài khoản này được cho là của nghệ sĩ Xuân Hương và bình luận một câu "Vô văn hóa". Sau đó, Trang Trần không ngại dùng những ngôn từ thô tục như dân chợ búa để mắng chửi bậc "tiền bối".

Trang trần

Trang Trần công khai mắng NS Xuân Hương khi đang livestream vì một bình luận chưa được xác thực. Ảnh: Kênh 14

Trước đó, Trang Trần cũng đã bức xúc khi NS Xuân Hương chỉ trích Pha Lê - một người em của cô nàng về cách ăn nói, ứng xử. Trang Trần cho rằng NS Xuân Hương nên bớt "dạy đời đàn em"  và còn sử dụng khá nhiều ngôn từ nặng nề để chửi mắng bà.

Vừa livestream cô nàng vừa gọi cho Pha Lê để kể sự việc vừa xảy ra. Sau đó, mọi người cũng khá ngạc nhiên khi nghe Pha Lê thốt lên: "Ôi thôi chết, bà Lê Xuân Hương này điên rồi".

Không chỉ thế mà Pha Lê thậm chí còn "thêm dầu vào lửa" khi dùng những từ ngữ kém văn hóa và thô tục, dùng từ "nó" để gọi NS Xuân Hương dù cô ít tuổi hơn. Điều khiến người xem khó chịu là thái độ của Pha Lê khi cô nàng nói: "Bao giờ đi đánh bà ý thì gọi tôi đi cổ vũ nhé" hay "Chị cho lên sóng đi để em vào comment cho có chuyện nào".

Trang Trần

Thậm chí Pha Lê còn hùa vào kích động Trang Trần đánh NS Xuân Hương. Ảnh: Kênh 14

Về phía Trang Trần, cô cảm thấy bản thân chẳng có gì sai nhưng nghệ sĩ Xuân Hương lại lên tiếng khẳng định mình không hề comment trong livestream của Trang Trần. Thậm chí, bà còn cho biết bản thân không hề biết tới tài khoản của Trang Trần. Cuối cùng bà cũng tuyên bố Trang Trần hãy báo công an khi cần thiết để tránh hiểu lầm không hay.

Nguyễn Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus