Thứ tư, 22/09/2021 | 06:07
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập 21: Nếu còn yêu nhau thì làm gì có chỗ cho người thứ 3

Thứ sáu, 26/05/2017, 07:08 (GMT+7)

"Sống chung với mẹ chồng" tập 21 vừa phát sóng khiến khán giả rần rần vì phát ngôn mới mẻ của Trâm - bạn đồng nghiệp cùng cơ quan với Minh Vân về tình yêu.

Sống chung với mẹ chồng tập 21 vừa phát sóng, khán giả lại đứng ngồi không yên với tuyên ngôn của cô Trâm - bạn đồng nghiệp xinh đẹp cùng cơ quan với Minh Vân. Đây không phải là lần đầu tiên Trâm đưa ra phát ngôn gây sốc cho khán giả nhưng lần này cô thực sự khiến người xem ngạc nhiên.

Cụ thể, trong đoạn cuối tập 21, cô nàng tiết lộ mình đang yêu với Minh Vân. Cuộc điện thoại mà Nhu (diễn viên Thanh Hương) - một nữ đồng nghiệp khác nghe được khiến khán giả giật mình bởi Trâm yêu người đàn ông có vợ.

Đặc biệt hơn, Trâm còn đưa ra phát ngôn xanh rờn với vợ của người yêu: "Nếu chồng chị còn yêu chị  thì làm gì có chỗ cho người thứ 3" khiến nhiều người giật mình, sửng sốt. Từ đầu tới giớ, Trâm luôn giữ hình ảnh cô gái xinh đẹp, kiêu kì nhưng giờ đây lại chen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Trâm

Cô nàng gây bão với câu nói "nếu chồng chị còn yêu chị thì làm gì có chỗ cho người thứ 3". Ảnh chụp màn hình

Nói về điều này một khán giả cho biết: "Thật ra cũng không có gì lạ, cô trâm này vừa xinh đẹp lại điệu đà, đúng kiểu "phở" mà đàn ông thích. Mà đàn ông ấy, khi đã muốn giấu thì làm sao người phụ nữ có thể biết được."

Hai chữ lo sợ hiện rõ trên mặt của cô nàng khi nói chuyện có nghĩa Trâm chỉ mạnh miệng chứ thực ra cũng rất bối rối. Dùng sự mạnh mẽ để che lấp nỗi sợ hãi là cách mà rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng, và Trâm cũng thế.

"Tự nhiên thấy thương cho cô Trâm này. Bình thường đỏng đà đỏng đảnh, sang chảnh là thế mà giờ lại có thể lộ bộ mặt lo lắng. Thật là nhân duyên trêu ngươi, nếu không sao cô nàng lại có thể dính vào đàn ông đã có vợ". T.L bày tỏ quan điểm.

Trâm gây bão với phát ngôn mới

Gương mặt mạnh mẽ nhưng có chút lo lắng của cô nàng. Ảnh chụp màn hình

Xoay quanh phát ngôn "xanh rờn" của Trâm đã gây ra phản ứng trái chiều. Chị D.A bực bội chia sẻ: "Chính những kiểu người như thế này khiến đàn ông bỏ vợ, ngoại tình. Làm sao mà cô ta có thể thốt ra những lời ấy cơ chứ, đã phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta rồi còn ngụy biện".

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bên vực cô nàng. A.N nói: "Thật ra cô Trâm nói cũng đúng mà. Khi người đàn ông không còn yêu thương vợ thì mới có chỗ cho kẻ thứ 3 chen chân. Thử hỏi nếu bây giờ chồng còn yêu thương vợ như ban đầu thì một cô Trâm chứ 10 cô cũng thế thôi. Thế cho nên, phụ nữ nên biết cách yêu thương bản thân và chăm sóc chồng, vun vén gia đình để giữ chân người đàn ông khỏi những cám dỗ.

Nụ cười hạnh phúc của Vân khi được ra ở riêng. Nguồn: TVAd Insider

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus