Thứ tư, 22/09/2021 | 05:49
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập 20: "Con chẳng thấy ai quá đáng như mẹ"

Thứ năm, 25/05/2017, 06:46 (GMT+7)

"Sống chung với mẹ chồng" tập 20 vừa phát sóng, khán giả sửng sốt trước phát ngôn của Thanh với bà Phương vì từ trước tới giờ cậu luôn rất nghe lời mẹ.

Sống chung với mẹ chồng tập 20 vừa phát sóng, khán giả truyền hình vừa tức giận và thương xót cho nàng dâu Minh Vân lại vừa sửng sốt trước phát ngôn của Thanh.

Ở phân đoạn Thanh say rượu, sáng hôm sau bà Phương khi mang quần áo đi giặt thấy có số tiền lớn trong túi quần con trai. Bà bắt đầu thực hiện cuộc tra hỏi và nhất định không chịu đưa hết số tiền đó cho Thanh dù con trai có năn nỉ như thế nào.

Tới buổi tối khi ăn cơm, bà Phương lại bắt đầu nói xấu nàng dâu. Thanh lại đòi mẹ số tiền bà đã cầm của mình nhưng bà Phương nhất định không chịu. Sau đó, Thanh đã thốt lên "Con chẳng thấy ai quá đáng như mẹ".

Câu nói này nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả bởi ngay cả cậu con trai rất mực nghe lời của bà Phương cũng cảm thấy như thế. Tiếp đó, khi bà Phương nhắc tới tiền bạc, Thanh lại khiến khán giả "mở cờ trong bụng" với câu nói: "Mẹ buồn cười thật đấy, con là con trai mẹ mà mẹ tính toán chi li từng đồng một".

Phát ngôn của Thanh khiến khán giả sửng sốt

Thanh khiến khán giả sửng sốt vì phát ngôn của cậu với mẹ 

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng tình với Thanh sau những phát ngôn "chất lừ" của anh. Khán giả có tên T.L bình luận: "Ơn trời, cuối cùng Thanh cũng thấy mẹ mình quá đáng. Đến con trai mà còn thấy thế thì con dâu phải khó chịu thế nào nhỉ. Không biết Thanh có phần nào hiểu cho sự ấm ức của vợ không nhỉ"

"Nói thật mình không thể nào ưa nổi mẹ con bà Thanh. Nhưng tới lúc Thanh nói ra câu này mình thấy ít nhất vẫn còn có thể cứu vãn tình hình một chút. Mong là Thanh thấu hiểu sự khổ cực của vợ khi mỗi ngày phải chịu ánh nhìn dò xét, soi mói của mẹ chồng", K.A chia sẻ.

Cuộc chiến của mẹ chồng và nàng dâu chẳng bao giờ đi tới hồi kết khi mà bà Phương mò đọc trộm nhật ký của con dâu. Bà nói cho cả chồng và con trai biết. Lúc này, Minh Vân dường như không còn có thể tự kiềm chế bản thân khi không có một chút riêng tư nào cả.

Mẹ chồng lên cơn đau tim và Thanh lại quát Vân "câm mồm". Sau lần này, khán giả lại tiếp tục buông lời phỉ báng Thanh.

mẹ chồng nàng dâu

Bị đọc trộm nhật ký nhưng với gia đình bà Phương Vân luôn là người có lỗi

"Trước đó lúc nói với bà Phương mình cứ nghĩ Thanh sẽ thay đổi. Ai dè, chứng nào tật đấy, nếu mà ở ngoài đời thực thì chắc mình cho nghỉ sớm. Sống như thế này có khác gì nhà tù, chồng không hiểu cho vợ, không tâm lý lại còn nhu nhược, hơi tí là thích gân cổ lên cả vũ lấp miệng em", L.C bày tỏ sự bực bội với thái độ của Thanh với Vân.

"Mỗi khi xảy ra chuyện gì, Thanh chưa bao giờ hỏi vợ xem chuyện này là sao, xảy ra khi nào, sự thật ra sao. Anh ta luôn tin lời mẹ và khép tội Vân và nàng dâu đáng thương luôn là người có lỗi. Thật sai lầm khi chỉ mấy phút trước đây thôi, mình đã có cảm nhận tốt về anh ta", T.T ca thán.

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus