Thứ ba, 28/09/2021 | 17:37
RSS

Lời chúc mừng sinh nhật vợ của Tuấn Hưng khiến nhiều chị em phải ghen tị

Thứ tư, 24/05/2017, 20:07 (GMT+7)

Tuấn Hưng gửi tới vợ của mình những lời ngọt ngào: "Yêu em nhiều lắm. Em đã đưa anh từ hạnh phúc này tới hạnh phúc khác trong cuộc sống. Ngoài cha mẹ ra thì em là người anh không thể thiếu trong cuộc đời này".

Hôm qua, nhân dịp Thu Hương - vợ Tuấn Hưng bước sang tuổi 27, nam ca sĩ đã dành những lời ngọt ngào để chúc mừng sinh nhật cô.

"Thoắt cái đằng ấy đã 27 rồi. Hôm nay bước sang 1 tuổi mới, tôi chúc đằng ấy cứ gọi là: Xinh đẹp, mạnh khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Những lời Mỹ miều thì tôi đã viết cho đằng ấy biết bao nhiều lần qua bao năm nay rồi. Nên bây giờ tôi cứ gọi là đơn giản nhất có thể nhưng lại đậm sâu nhất có thể.

Yêu em nhiều lắm. Em đã đưa anh từ hạnh phúc này tới hạnh phúc khác trong cuộc sống. Ngoài cha mẹ ra thì em là người anh không thể thiếu trong cuộc đời này. Em đã sinh cho anh 2 thiên thần để anh hiểu: cuộc đời này đã hạnh phúc là gì? Viết thế thôi nhé. Tí nữa gặp sẽ ôm hôn thật lâu nhé.

Anh yêu em".

Chia sẻ của Tuấn Hưng khiến nhiều người hâm mộ thích thú

Trong chuyến lưu diễn vừa qua ở Hàn Quốc, Tuấn Hưng và vợ đi cùng nhau. Trong chuyến đi này, Thu Hương học cách xăm hình từ các chuyên gia của xứ sở kim chi

Tuấn Hưng và vợ luôn sát cánh bên nhau cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống

Không chỉ dành những lời ngọt ngào, Tuấn Hưng còn tặng vợ một bó hoa hồng thể hiện tình yêu bền chặt, thắm thiết

Vào tháng 4/2014, Tuấn Hưng và Thu Hương chính thức "về chung một nhà". Đến tháng 10/2014, vợ chồng nam ca sĩ chào đón cậu con trai đầu lòng Nguyễn Trần Khánh Anh, tên ở nhà là Su Hào. Sáng 17/3/2017, Thu Hương tiếp tục hạ sinh con gái Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà là Son tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội Từ khi có gia đình, Tuấn Hưng trở thành người đàn ông chín chắn và biết kiềm chế hơn. 

Thu Hương được xem là người phụ nữ tài năng và khéo léo. Mọi scandal của chồng, cô đều giữ thái độ im lặng. Mặc dù gia đình chồng khá giả nhưng cô không hề ỷ lại mà cũng xây dựng cho mình một hệ thống spa ở Hà Nội và TP.HCM với thu nhập cao.

Mới đây, Tuấn Hưng vừa khai trương một cửa hàng đồng hồ của riêng mình: "Tình yêu cho ta nhiều thứ. Và 1 trong những thứ ta cần nhất đó là sự tự tin để tiếp tục cố gắng phấn đấu, phấn đấu và phấn đấu"

Trước khi kết hôn, Tuấn Hưng cho ra mắt MV "Nắm lấy tay anh" do hai vợ chồng làm nhân vật chính

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus