Thứ tư, 06/12/2023 | 08:12
RSS

Tình tiết mới vụ Pha Lê bị bầu show "gạ gẫm vui vẻ" với giá hơn 400 triệu đồng

Thứ hai, 16/01/2017, 21:22 (GMT+7)

Sau khi bị ca sĩ Pha Lê đăng đàn tố "gạ gẫm" với giá 20.000 USD (400 triệu đồng), vị bầu show này đã phản hồi lại với nữ ca sĩ bằng những lời trách móc.

Chiều 16/1, nữ ca sĩ Pha Lê đã tiếp tục đăng đàn tố cáo vị bầu show từng gạ tình mình trước đó. Theo dòng trạng thái của nữ ca sĩ thì vị bầu show nhắn tin trách móc cô: "Em không đồng ý thì đừng đưa số điện thoại của anh cho trợ lý hay makeup của em gọi chứ, phiền anh lắm".

Pha Lê 1

Nữ ca sĩ Pha Lê

Kèm theo dòng trạng thái này, Pha Lê còn đăng kèm tấm ảnh, chụp lại tin nhắn của vị bầu show.

Pha Lê 2

Bức ảnh trên dòng trạng thái của Pha Lê ngày 16/1

Trước đó, ngày 15/1, ca sĩ Pha Lê đã bức xúc tố cáo một bầu show liên tục gạ gẫm cô "vui vẻ" sau khi diễn. Lúc đầu, người này sẵn sàng chi cho cô 4000 USD để và hỏi cô về tiết mục "hấp dẫn". Sau đó, khi nói chuyện điện thoại, người này còn nhắn nhủ rằng muốn "đi ăn tối" với cô sau buổi biểu diễn. Lúc đó, mặc dù khó chịu nhưng Pha Lê vẫn từ chối khéo vì không muốn làm mất thể diện của đối phương.

Tuy nhiên, người này liên tục liên lạc và thậm chí nói thẳng rằng muốn "vui vẻ" với cô với giá 20.000 USD. Lúc này, vì quá bức xúc, cô đã đăng tin nhắn cùng số điện thoại của người này lên Facebook. Và đến ngày 16/1, người này đã phản hồi trách móc cô như đã nói ở trên.

Pha Lê 3

Đoạn tin nhắn được Pha Lê đăng ngày 15/1

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên Facebook, nhiều người hâm mộ cùng bạn bè và đồng nghiệp cũng tỏ ra phẫn nộ, trong đó có rapper Tiến Đạt. Nữ ca sĩ cũng cho biết, qua nói chuyện điện thoại có thể thấu người này đã lớn tuổi.

Trong showbiz Việt, nhiều nghệ sĩ cũng từng bị gạ gẫm như Pha Lê như Angela Phương Trinh được "mời mọc" đi ăn với giá 20.000 USD, Hương Tràm bị gạ đi chơi trong 10 ngày sẽ được tặng xe hơi...

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus