Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:35
RSS

Ca sĩ Lưu Minh Tuấn: "Mình thích có con trước khi cưới"

Thứ ba, 20/12/2016, 07:18 (GMT+7)

Mới đây, khi ra mắt bài hát “Anh nhớ mùa đông”, Lưu Minh Tuấn tiết lộ: “Tôi thích có con truớc khi cưới”. Ngoài ra, anh còn chia sẻ nhiều về mối tình đẹp của mình.

Lưu Minh Tuấn cho biết, “Anh nhớ mùa đông” là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Thiên Lộc sáng tác và tặng cho anh. 

Ca khúc viết về cảm giác nhớ thương khôn nguôi của chàng trai dành cho bạn gái trong những ngày đông giá rét. Với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, “Anh nhớ mùa đông” rất phù hợp với các bạn trẻ đang yêu xa.

Lưu Minh Tuấn 1

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Lộc tặng ca khúc hát “Anh nhớ mùa đông” cho Lưu Minh Tuấn. Ảnh: Liêm Trần

Khi nói về lý do tặng ca khúc này cho Lưu Minh Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Thiên Lộc chia sẻ: “Qua tiếp xúc gần 4 năm với anh Tuấn, mình thấy anh là người có tâm, thường hay giúp đỡ người khác. Và đặc biệt đối với những người mới vào nghề, anh luôn tận tình bảo ban. Vì vậy, với bài đầu tiên ra mắt, Lộc muốn dành tặng cho người mà mình cảm phục là anh Tuấn”.

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Lộc còn cho biết thêm, anh sáng tác “Anh nhớ mùa đông” trong một ngày gió lạnh thổi qua căn phòng, mặc dù cơn gió không lạnh buốt như miền Bắc nhưng cũng đủ làm lòng người thấy cô đơn, cần có người thương bên cạnh. Anh viết bài hát này chỉ trong 1 giờ và làm bản phối trong một đêm.

Lưu Minh Tuấn 2

Đối với nhạc sĩ Nguyễn Thiên Lộc, Lưu Minh Tuấn là một người có tâm, đáng được trân trọng. Ảnh: Liêm Trần

Khi nhận bản phối, Lưu Minh Tuấn thấy rất tâm đắc vì đúng với tâm trạng hiện tại của bản thân. Anh tâm sự: “Mình và bạn gái quen được 6 năm nhưng thường xuyên phải yêu xa, nên mỗi mùa đông lạnh tới, mình lại thấy nhớ người yêu da diết. Bài hát này đã nói lên đúng nỗi lòng của mình, nên mình nhận và thu âm ngay trong ngày”.

Như trút được nỗi lòng, nam ca sĩ tâm sự thêm về mái ấm tương lai mà anh hằng mong ước: “Bọn mình chưa định ngày cưới nhưng mình thích có con trước khi cưới. Cứ nghĩ tới lúc đám cưới cô dâu và chú rể dẫn 2 bên 2 đứa con, một trai và một gái chắc dễ thương lắm. Mình thích như vậy lắm”.

Nhìn ánh mắt của Lưu Minh Tuấn chắc hẳn anh đang khao khát có một gia đình đầm ấm.

Vì bài hát “Anh nhớ mùa đông” như “thay lời muốn nói” cho nỗi lòng của Lưu Minh Tuấn, nên anh đã dồn hết tâm trạng có thực của mình để thể hiện ca khúc. 

Lưu Minh Tuấn 3

Bài hát “Anh nhớ mùa đông” nói lên nỗi lòng của Lưu Minh Tuấn. Ảnh: Liêm Trần

Lưu Minh Tuấn chia sẻ: “Mình muốn gửi tặng “Anh nhớ mùa đông” cho các fan vào dịp Noel và đây cũng là ca khúc được xem như bắt đầu sự trở lại của Minh Tuấn”.

Theo đó, năm 2017, Lưu Minh Tuấn sẽ thực hiện nhiều dự án để trở lại gần hơn với các fan của mình từ nhiều năm qua, kỉ niệm 15 năm ca hát và sự nghiệp làm bầu show. Hiện tại, anh đang là quản lý của ca sĩ Huy Nam. Đặc biệt, năm 2017, anh sẽ tiếp tục thành lập một nhóm nhạc nam trẻ và đầy triển vọng.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus