Thứ sáu, 22/01/2021 | 00:26
RSS

Bảo Kun giãi bày lý do mâu thuẫn với đàn anh Hoàng Tôn

Thứ sáu, 09/12/2016, 19:23 (GMT+7)

Hoàng Tôn là người đã có công giúp đỡ Bảo Kun trên con đường âm nhạc. Tuy nhiên, gần đây cả hai đã ít nói chuyện với nhau hơn. Bảo Kun cho biết, tất cả bắt đầu từ sai lầm của bản thân.

Bảo Kun là một cái tên sáng giá của làng giải trí Việt hiện nay. Vốn là một nghệ sĩ đa tài với khả năng sáng tác, ca hát, đóng phim và làm MC, Bảo Kun từ sau khi tham gia Học Viện Ngôi sao đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả.

Trao đổi với Đời sống Plus, anh chàng này đã chia sẻ khá nhiều về mâu thuẫn hiện tại với Hoàng Tôn, về sự nghiệp và cả cuộc sống riêng tư.

Bảo Kun 1

Bảo Kun tâm sự thật về sự nghiệp và cuộc sống riêng tư

Cãi nhau với Hoàng Tôn vì cái Tôi quá lớn

Hoàng Tôn và Bảo Kun quen biết nhau từ khi còn là thành viên của nhóm FbBoiz. Bảo Kun chia sẻ: "Sau Phúc Bồ, Hoàng Tôn là người anh thứ 2 làm nên Bảo Kun. Phúc Bồ là giai đoạn 1 - Khởi nghiệp, còn Hoàng Tôn là giai đoạn 2 - Trải nghiệm".

Theo chàng MC Cười Xuyên Việt, Hoàng Tôn đã giúp đỡ mình rất nhiều: "Mình với anh Hoàng Tôn bắt đầu khăng khít từ khi làm album Chút nắng chút mưa. Anh giao cho mình mix album đó mà mình chỉ mới học mix thôi, nhưng được giao nên cứ làm cặm cụi ngày đêm, cuối cùng thì cũng xong.

Sau album đó, anh Tôn bắt đầu cho mình thử viết cùng rồi ngồi phân tích, chỉ cho mình hiểu hơn về âm nhạc. Anh chính là người đã ảnh hưởng rất nhiều về thính giác âm nhạc của Bảo. Đến tận bây giờ, sau bao nhiêu năm, gu âm nhạc của hai anh em vẫn rất hợp nhau".

Vui khi kể về sự giúp đỡ của Hoàng Tôn là vậy, nhưng giọng Bảo Kun trùng hẳn xuống khi nói về một kỉ niệm buồn với đàn anh: "Tất cả đều do cái Tôi của mình quá lớn. Một lần mắc sai lầm nên bị anh mắng, lúc đó tự ái dâng cao quá, không kiềm chế được nên cãi lại. Sau này nghĩ lại, thấy hối hận mà không biết phải làm sao".

Bảo Kun tâm sự thêm: "Đến bây giờ, sự việc đã xảy ra khá lâu rồi, mình không còn giận anh nữa và anh cũng vậy, nhưng có cái gì đó vẫn chưa thể làm hai anh em mở miện nói chuyện với nhau như trước được. Cũng chính vì ngại nên giờ mình cũng tách ra ngoài sống, chứ không ở chung với anh nữa".

Bảo Kun 2

Chàng MC Cười Xuyên Việt mâu thuẫn với Hoàng Tôn vì cái Tôi quá lớn

Với tính khí của một người dần trưởng thành, chàng nghệ sĩ trẻ tuổi dần nhận ra điều sai lầm của quá khứ song lại vẫn không biết làm thế nào để giảng hòa. Nhưng còn đối với một nghệ sĩ "vững vàng" như Hoàng Tôn, chắc hẳn hiện giờ anh cũng đã "thấu" được suy nghĩ của cậu em tốt tính.

Tự thân sản xuất MV cho mình

Trong cuộc trò chuyện, Bảo Kun còn chia sẻ về MV "Chẳng ai hơn em" hợp tác cùng rapper Buzze. MV vừa được phát hành cuối tháng 11/2016. 

Đây là MV do Bảo Kun tự tay viết lời và sản xuất nên chàng nghệ sĩ đa tài này đã gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong khâu ghi hình: "Bảo đi quay lần 1 bị hư nên phải bỏ, đi quay lần 2 thì không ưng ý, đến khi quay lần 3 mới được. Đến khâu dựng hình cũng phải dựng đi dựng lại tới 2 lần mới thấy tốt. Sau đó, mình cũng phải làm màu cho MV tới 2 lần".

Bảo Kun 3

Để phát hành được MV Chẳng ai hơn em, Bảo Kun đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn

Vì phải làm lại khá nhiều lần nên cũng có lúc, anh chàng sinh năm 1995 này cảm thấy có chút nản, nhưng cũng "hồi" ngay: "Lúc đó mình mình, dù gì MV cũng là "đứa con" của mình, nếu nản thì mình cũng tự hại mình nên cứ tiếp tục làm cho ra cái tốt nhất, mình phải hết sức vì nó". Với suy nghĩ đó, Bảo cứ làm suốt 4 tháng (từ tháng 7 - 11) và rồi sau bao nỗ lực, Bảo đã tạo ra "quả ngọt", chính là MV Chẳng ai hơn em.

Bảo Kun còn vui vẻ kể về một kỉ niệm khó quên khi quay MV này: "Lúc quay xong cảnh cuối của MV ở Mũi Né cũng là lúc trời sẩm tối, Bảo và các thành viên trong đoàn, khoảng 10 người, trong đó có 2 bạn nữ không tìm được nhà nghỉ mà phải chạy xe máy về tới Vũng Tàu để nghỉ (khoảng 1h đêm). Đi đường cũng run lắm vì toàn là đường rừng, lại đêm hôm khuya khoắt vắng vẻ. Cũng may, không có chuyện gì xảy ra".

Sau khi ra được kết quả như ý, Bảo mới thở phào và rút ra được kinh nghiệm quý báu cho bản thân: "Đừng bao giờ nản chí trước khó khăn".

Có người yêu trong nghề

Đối với những người hâm mộ chàng nghệ sĩ đa tài Bảo Kun thì chuyện đời tư của anh chàng này luôn là điều thú vị nhất. Tuy nhiên, anh chẳng mấy khi chia sẻ. Trong buổi trò chuyện với Đời sống Plus, Bảo Kun đã bất ngờ bật mí về chuyện này.

Bảo Kun 5

Người yêu Bảo Kun cùng làm trong nghệ thuật

"Bạn ấy cũng làm trong nghệ thuật. Do mình vẫn giữ thói quen trả lời tin nhắn của fan nữ, nên ghen hoài ý. Mỗi lần như thế, mình cứ cười thôi. Mới lại, bạn ấy cũng nhanh chóng bỏ qua vì nghĩ mình chẳng đi đâu được" (Cười).

Nghe giọng điệu và khuôn mặt rạng rỡ của Bảo Kun, chắc hẳn anh chàng này đang rất hạnh phúc bên người yêu của mình.

"Khát khao" có một quản lý hợp gu

Sau tất cả những điều tốt lành của năm 2016, Bảo Kun chia sẻ về dự định tương lai, điều được anh chàng này nói đến đầu tiên chính là "phải kiếm được một người quản lý hợp gu với mình. Người đó sẽ hỗ trợ mình thực hiện những kế hoạch trong tương lai". Qua cách nói chuyện, có vẻ như anh chàng đang rất "khao khát" có được một vị quản lý.

Tiếp đó, Bảo Kun đã liệt kê hàng loạt những dự định của mình trên con đường nghệ thuật như học dựng và làm MV, làm MC truyền hình, đóng phim". Còn về âm nhạc, Bảo vẫn sẽ khẳng định vị trí của mình với dòng nhạc Chill Pop và RNB.

Bảo Kun đang "khao khát" có một người quản lý hợp gu

Với những dự định cụ thể như vậy, Bảo Kun hứa hẹn sẽ trở thành một nghệ sĩ với các hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và ngày càng được nhiều người mến mộ.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus