Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:11
RSS

Hoàng Rapper: "Tôi không giấu được vợ chuyện gì"

Thứ hai, 05/12/2016, 18:45 (GMT+7)

Vốn là người kín tiếng về chuyện riêng tư, song trong buổi nói chuyện gần đây, Hoàng Rapper đã bật mí khá nhiều về mái ấm nhỏ của mình. Ngoài ra, nam rapper còn chia sẻ nhiều chuyện bi hài khi dẫn chương trình.

Sau một năm bận rộn, Hoàng Rapper đã ngồi lại để kể về những chuyện vui buồn của năm qua.

Hoàng Rapper 1

Hoàng Rapper tâm sự nhiều điều về cuộc sống riêng

Những hôm bận rộn, tôi chỉ ngủ 1 - 2 tiếng

Vốn là một nhạc sĩ và rapper, Hoàng Rapper để lại ấn tượng với nhiều ca khúc hay làm khuynh đảo giới trẻ như Cần lắm, Vì sao, Thuốc độc, Dừng lại, Lặng nghe, Đẹp lạ, Lắc kêu... Tuy nhiên thời gian gần đây anh không thường xuyên sáng tác và phát hành MV như trước.

Hoàng Rapper tâm sự, ngoài ca hát và sáng tác, anh còn bận kinh doanh quán cà phê. Thời gian quá eo hẹp khiến anh bị hạn chế về số lượng bài hát.

 "Trước khi có gia đình, mình sáng tác nhiều nhưng thời gian gần đây thì ít hơn, thậm chí 1 tháng chỉ ra 1 bài, hoặc vài tháng 1 bài. Những hôm bận rộn, mình chỉ ngủ từ 1 - 2 tiếng đồng hồ", nam rapper chia sẻ.

Hơn nữa, thời gian gần đây, anh đang dần chuyển đổi phong cách âm nhạc, từ nhẹ nhàng sâu lắng sang sôi động, trẻ trung để phù hợp hơn với các bạn trẻ và sân khấu biểu diễn.

Hoàng Rapper 2

Chàng trai đa tài Hoàng Rapper đã trải qua một năm bận rộn

Gần đây, khán giả khá bất ngờ khi thấy, Hoàng Rapper đảm nhận thêm vai trò MC cho chương trình Cười Xuyên Việt. Với lối dẫn tự nhiên, hài hước, anh nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Chàng rapper chia sẻ, anh đồng ý làm MC chương trình vì thấy hợp với tính cách hài hước của bản thân. Một lý do nữa là anh được gặp nghệ sĩ Hoài Linh - thần tượng từ bé của anh.

Hơn nữa, đến với chương trình, chàng rapper còn học được nhiều cái hay, cái đẹp sau mỗi thử thách dành cho người chơi. Anh tâm sự rằng: "Ê-kíp Cười Xuyên Việt tôn trọng ý kiến cá nhân của mình. Biên tập đưa cho mình ý cần dẫn, còn mình được toàn quyền sáng tạo về trang phục, phong cách... sao cho phần dẫn cuốn hút nhất".

Khi tham gia Cười Xuyên Việt với vai trò MC, Hoàng Rapper từng gặp một sự cố khiến anh nhớ đời: "Một lần lên dẫn, theo kịch bản là phải trượt chân vào vỏ chuối và ngã. Tuy nhiên, lúc đang dẫn, mình bị trượt chân thật và ngã đập đầu xuống đất. Tuy nhiên, ê - kíp lại nghĩ là mình đang diễn nên cứ tiếp tục quay và còn khen... diễn giỏi quá".

Hoàng Rapper 3

Hoàng Rapper và Bảo Kun cùng dẫn chương trình Cười Xuyên Việt

Vốn chưa từng được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ dẫn chương trình, song với bản tính ham học hỏi, lại khiêm tốn, nên anh đã tham gia dẫn nhiều chương trình truyền hình, các buổi offline... Anh thường nhận được "cơn mưa lời khen" từ khán giả, đồng nghiệp. 

Tuy nhiên, anh tâm sự có vài lần nhận được các chuyên gia, nghệ sĩ góp ý, lúc đầu buồn một chút, nhưng sau đó, tự chắt lọc, lắng nghe và ghi nhớ nên hiện cũng có "một chút duyên" khi dẫn.

Vợ rất tâm lý, nấu ăn ngon

Với hàng tá công việc như ca hát, sáng tác nhạc, quản lý quán cà phê, dẫn chương trình, song anh chàng đa tài Hoàng Rapper vẫn luôn tận dụng thời gian rảnh để quây quần bên gia đình, vợ con: "Mỗi ngày, mình ngồi chơi với con khoảng 1 tiếng, và khi cả nhà đã ngủ hết mới là lúc mình dành thời gian cho công việc sáng tác".

Khi nói về người vợ trẻ của mình, Hoàng Rapper bật mí, mặc dù vợ kém 7 tuổi song khá tâm lý: "Chỉ cần anh có chuyện gì đó là vợ mình phát hiện ra ngay, không thể giấu được". Ngoài ra, anh còn tỏ ra rất hạnh phúc khi chia sẻ: "Vợ mình nấu ăn rất ngon".

Hoàng Rapper 5

Vợ của Hoàng Rapper là một người phụ nữ tâm lý

Để "tỏ lòng chân thành" với vợ, năm vừa rồi, anh đã mở quán cà phê cho cô và thường xuyên hỗ trợ để quán phát triển hơn. Điển hình là mấy ngày nay, anh đang "chạy đôn chạy đáo" để bán quán cà phê trong hội chợ ở Quận 1, TP.HCM.

Chia sẻ về kế hoạch năm tới, Hoàng Rapper sẽ tập trung cho sáng tác nhiều hơn, các tác phẩm của anh cũng sẽ theo xu hướng sôi động. Tuy nhiên, anh cũng sẽ cân đối công việc để lắng đọng cảm xúc, tạo ra những tác phẩm mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Ngoài ra, với công việc dẫn chương trình, anh vẫn muốn theo đuổi vì điều đó sẽ giúp anh rèn luyện vốn từ và phát huy được bản tính hài hước, cũng như ham học hỏi của mình.

Với 15 năm làm nghệ thuật, cùng với những kĩ năng về truyền hình đã được trau dồi, gọt giũa, năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm khởi sắc của Hoàng Rapper.

 

 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus