Thứ sáu, 24/09/2021 | 01:51
RSS

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nữ ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp thành mặt quỷ

Thứ ba, 27/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng của Han Mi Ok đã từng làm Hàn Quốc cũng như Châu Á chấn động.

Ai đã từng biết biết đến Han Mi Ok hẳn sẽ khó có thể quên khuôn mặt xinh đẹp của cô ca sĩ Hàn Quốc này vào những năm 80 của thế kỷ trước. Với phong cách lôi cuốn trong trình diễn, cùng với gu thời trang hoàn hảo, Han Mi Ok từng là thần tượng của thanh thiếu niên xứ Hàn.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì Han Mi Ok đã có một quyết định sai lầm, đó là thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ.

phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Phẫu thuật thẩm Mỹ hỏng, nữ ca sĩ Hàn Quốc xinh đẹp thành mặt quỷ

Một ngày định mệnh trong lần đến Nhật Bản biểu diễn, do thấy chiếc cằm của mình không thực sự như ý muốn, nữ ca sĩ 28 tuổi đã tìm đến phương án tiêm silicon vào cằm với mong muốn nó đầy đặn hơn.

Khi về nước, người thân, bạn bè đều bàng hoàng vì không còn ai nhận ra được Han Mi Ok được nữa. Bất chấp lời khuyên bảo của mọi người, cô liên tiếp thực hiện đến 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, lý giải về nguyên nhân khiến mình liên tục nhờ dao kéo can thiệp, Han Mi Ok chia sẻ rằng muốn được xinh đẹp hơn nữa, muốn kiếm tiền được nhiều hơn.

10 năm đeo đuổi các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Nhật Bản như một con nghiện, khi trở về Hàn Quốc, tất cả đều nhận thấy khuôn mặt xinh đẹp của Han Mi Ok phồng to bất thường. Và cuối cùng, khuôn mặt cô đã bị biến dạng hoàn toàn. Đầu cô trở nên to hơn 3 lần với kích thước của người bình thường.

Không dám nhìn vào khuôn mặt mình trong gương, đi lại khó khăn do đầu quá to, Han Mi Ok đã suy sụp nặng và tinh thần, kéo theo thể lực yếu ớt vì hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Các bác sĩ cho rằng, nữ ca sĩ bị biến chứng của hóa chất và lượng dầu dưới da khiến đầu phình to. Họ còn cho rằng Han Mi Ok bị tâm thần phân liệt.

Từng rất khá giả về kinh tế nhưng những ca phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến Han Mi Ok rơi vào cnảh khốn cùng. Có thời điểm, nữ ca sĩ chỉ còn 2 USD trong tài khoản ngân hàng và bị cắt điện 6 tháng vì không có khả năng thanh toán.

Tiếp tục trải qua 15 cuộc phẫu thuật trong 5 năm, đến nay, đầu nữ ca sĩ đã trở lại kích thước bình thường nhưng gơng mặt biến dạng thì không có khả năng phục hồi nữa. Hiện Han Mi Ok sống một mình cô độc và rất đau khổ khi nhớ về thời vàng son trong quá khứ.

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus