Thứ tư, 06/12/2023 | 08:11
RSS

Ca sĩ Tuấn Hưng lao vào đám cháy để dập lửa cứu người

Thứ hai, 16/01/2017, 19:42 (GMT+7)

Đang ăn đêm cùng bạn ở Đà Nẵng, ca sĩ Tuấn Hưng nghe thấy tiếng tri hô cháy ở căn nhà gần đó. Anh đã liều mình lao vào đám cháy.

Vào khoảng 2h ngày 16/1 sau khi kết thúc show diễn ở một quán bar trong phố cổ Hội An, ca sĩ Tuấn Hưng cùng vài người bạn qua quán ăn trên phố Hùng Vương, phường Hải Châu, Đà Nẵng để ăn đêm.

Khi đang ngồi ăn, cả đoàn  nghe tiếng kêu cứu từ ngôi nhà đối diện đang bị cháy - ngôi nhà 4 tầng, tầng 1 được sử dụng để làm đại lý bán xổ số. Lúc này, cánh cửa cuốn mở ra, khói và lửa theo đó cũng bốc cao.

Tuấn Hưng 1

Ca sĩ Tuấn Hưng

Thấy vậy, ca sĩ Tuấn Hưng cùng bạn đã cầm 2 bình cứu hỏa lao vào đám cháy. Sau khi ngắt cầu dao điện, nam ca sĩ đi lấy nước dập lửa. Khi đám cháy được dập tắt, lực lượng cứu hỏa cũng có mặt tại hiện trường. 

Tuấn Hưng 2

Hiện trường đám cháy ở Đà Nẵng

Lực lượng cứu hỏa đã đưa một gia đình là 2 vợ chồng trẻ, 2 cháu trai còn nhỏ và 2 người già đã lớn tuổi xuống an toàn. Sau khi dập được lửa, ca sĩ Tuấn Hưng ôm các cháu nhỏ, vỗ về qua cơn hoảng sợ... Rất may, vụ việc không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện bảng điện tử cháy lan sang các vật dụng khác. 

Clip Tuấn Hưng cứu người trong đám cháy rạng sáng 16/1 ở Đà Nẵng

Clip ca sĩ Tuấn Hưng vỗ về hai đứa trẻ trong căn nhà bị cháy

Sau khi sự việc xảy ra, Tuấn Hưng đã đăng lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái: "Không uổng công làm Người. 
Có lẽ đây là việc làm lớn nhất đời tôi" và "Nghĩ lại cũng thấy hơi liều". Hành động của nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" đã nhận được sự ủng hộ và tán dương của rất nhiều người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp. Trong đó, nam ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt viết: "Quá tuyệt vời và ý nghĩa anh ạ".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus