Thứ hai, 10/08/2020 | 03:27
RSS

Pha Lê đáp trả nghệ sĩ Xuân Hương: "Kiểu cô nói chuyện mới xúc phạm người khác tới tận cùng"

Thứ tư, 17/05/2017, 13:50 (GMT+7)

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương bị ca sĩ Pha Lê tố xúc phạm nhiều lần sau phát ngôn không thận trọng của mình trong vụ việc của nghệ sĩ Trung Dân - Hương Giang Idol.

Đối đáp qua lại chỉ vì một status

Sau khi nghệ sĩ Trung Dân đăng tải đoạn clip chấp lời xin lỗi của Hương Giang Idol, showbiz Việt mới dịu xuống đôi chút. Không lâu sau đó, câu chuyện ca sĩ Pha Lê tố bị nghệ sĩ Xuân Hương xúc phạm nặng nề lại khiến cư dân dậy sóng với nhiều nguồn dư luận trái chiều.

Vụ việc bắt nguồn từ câu nói của ca sĩ Pha Lê dành cho nghệ sĩ Trung Dân. "Nói gì nói, giận thì cũng qua mà tổn thương kiểu như thấy mình già rồi, hết thời rồi nên mấy đứa nhỏ hỗn hào thì nỗi đau đó dai dẳng tội nghiệp lắm. Hiểu điều đó lắm nên thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận", nữ ca viết.

Ngay lập tức, cụm từ "thấy mình già rồi, hết thời" trong câu nói của Pha Lê khiến Xuân Hương không hài lòng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên trực tiếp nhắc nhở đàn em: "Hãy suy nghĩ trước khi nói các bạn ạ! Nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy tổn thương vì bị xúc phạm khi thấy danh dự của mình bị người khác nhét vô cầu tiêu chứ không phải vì thấy mình già, hết thời" đâu cô ca sĩ Pha Lê ạ!".

Lại thêm vụ ca sĩ Pha Lê tố bị nghệ sĩ Xuân Hương xúc phạm nặng nề

Nghệ sĩ Xuân Hương nhắc nhở Pha Lê trên trang cá nhân Facebook. Ảnh: Soha

Trước lời nhắc nhở của nghệ sĩ Xuân Hương, Pha Lê nhận ra ý tứ trong câu nói của mình bị hiểu sai, cô lên tiếng giải thích và khẳng định: "Cháu cũng thương chú vậy, tầm tuổi như ba cháu, cháu nào dám nói chú hết thời hay già cỗi mà cháu sợ là chú tự nghĩ vậy nên tự thấy tổn thương, thì cái đó mới là điều dai dẳng".

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mong nghệ sĩ Xuân Hương bỏ qua lỗi phát ngôn của mình. Tưởng như câu chuyện đã kết thúc thì Pha Lê tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp tin nhắn bị Xuân Hương xúc phạm nặng nặng nề khiến câu chuyện trở thành tâm điểm.

Ngoài ra, trước đó Pha Lê có đăng tải trên trang cá nhân một đoạn hàm ý bị nhiều người "chỉ trích": "Ơ mình nhớ là chú Trung Dân hôm qua mới nhắn nhủ là hãy ngừng chỉ trích và sống lạc quan vui vẻ yêu thương đồng loại cơ mà nhỉ sao hôm nay nhiều người lại cứ rùm beng bẻ dọc bẻ xuôi ý của người khác thế?".

Lại thêm vụ ca sĩ Pha Lê tố bị nghệ sĩ Xuân Hương xúc phạm nặng nề 2

Pha Lê lên tiếng sau khi bị Xuân Hương "nạt nộ" liên tục. Ảnh: Soha

Sao trẻ "bật" nghệ sĩ già

Theo Pha Lê, sau đó nghệ sĩ Xuân Hương đã gửi tin nhắn cho cô: "Hãy đi học phép lịch sự, cách ăn nói và cách ứng xử rồi hãy làm ca sĩ".

Nữ ca sĩ không bằng lòng và tiếp tục viết lên trang cá nhân:

"Con thưa cô! Cô nói tới mức độ này xin phép con được nói với cô câu cuối cùng thế này. Con và cô thật ra chẳng liên quan. Cô có ghét có mắng có la thì cũng không liên quan nhưng vì con yêu quý cô nên con inbox riêng cho cô mong cô hiểu và đừng giận con thôi. Nhưng kiểu cô nói chuyện mới là cách xúc phạm người khác tới tận cùng.

Không phải người lớn nào làm gì cũng đúng dạy gì cũng hay. Con đã muối mặt giải thích với cô bao nhiêu lần, nếu ở phương diện người mẹ đánh con, họ sẽ kiên nhẫn nói cho con mình sai ở đâu, sai chỗ nào chứ không dùng những ngôn từ nặng nề. Dù con hết lần này tới lần khác xin phép cô cho con rút kinh nghiệm mà cô vẫn nạt nộ con liên tục.

Cô đã từng là thần tượng của con nhưng giờ thì không. Con không dám nói điều gì oán trách cả vì cãi lại người lớn là sai. Vâng! Người lớn luôn đúng. Cho nên con sẽ dạ và vâng. Chào cô!".

Xuân Hương mắng Pha Lê vì "thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận"

Đoạn tin nhắn đã được Pha Lê xóa ngay trong tối hôm qua. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại và nhanh chóng lan truyền. Bên phía nghệ sĩ Xuân Hương, hiện tại vẫn chưa lên tiếng sau vụ việc. 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus