Thứ tư, 12/08/2020 | 18:35
RSS

Hà Lade tố thiếu gia nghi bị á hậu Huyền My "thả thính": "Hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con"

Thứ tư, 17/05/2017, 12:08 (GMT+7)

"Hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con mà rảnh đi đấu giá cái váy con đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp", hot girl đình đám cho biết.

Liên quan đến vụ việc T.H tố Huyền My "thả thính" Jackson Trần - bạn trai của mình, mới đây, Hà Lade - bạn thân của T.H đã chia sẻ suy nghĩ của mình trên trang cá nhân.

Hà Lade cho rằng mẹ Huyền My vì quá thương mà bênh con bất chấp đúng sai: "Con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế người thứ 3 thì người thứ 3 nên có tự trọng. Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng".

Hot girl này tố Jackson Trần thiếu trách nhiệm với con cái: "Còn với thằng trẻ con kia thì ừ đành hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con mà rảnh đi đấu giá cái váy con đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp".

Cuối cùng cô chia sẻ với bạn thân: "Tấm à (tên gọi thường ngày của T.H), không đáng phải bận tâm, không đáng phải tổn thương vì những kẻ bất lương".

Kèm theo đó, Hà Lade chia sẻ bài báo có bức hình của á hậu Huyền My và Jackson Trần

Trước đó, bà Lan Phương - mẹ của á hậu Huyền My cho biết đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc. Bà cũng lên mạng xã hội nói lời an ủi và che chở cho con gái trước sóng gió này.

Bà Lan Phương chia sẻ trên Trí thức trẻ: "Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này", "cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin".

Ngoài ra, bà khẳng định, trong sự kiện đó, bản thân luôn theo sát Huyền My, bà thấy con gái "hoàn toàn tập trung vào công việc" và không có thời gian trò chuyện hay gặp gỡ bất kì ai không có liên quan.

Á hậu Huyền My và mẹ. Ảnh: Saostar

Bên cạnh đó, Jackson Trần cũng lên tiếng trách người yêu vì "đăng đàn" nói xấu á hậu Huyền My: "Em ơi, em làm như thế người ta cười vào mặt em đấy, đừng vì đầu óc thiển cận của em mà làm ảnh hưởng đến người khác và mối quan hệ giữa bạn bè với nhau”.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus