Thứ năm, 19/05/2022 | 06:13
RSS

Lưu Chí Vỹ nức nở sau scandal đến muộn và bị chửi: "Tôi đứng đó ngậm trong nước mắt"

Chủ nhật, 28/05/2017, 22:38 (GMT+7)

Nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ đã lên tiếng xung quanh clip bị bầu show mắng thậm tệ trên sân khấu vì đến muộn 2 tiếng đồng hồ tại một hội chợ ở Bình Dương..

Lưu Chí Vỹ sinh năm 1983, tại Vĩnh Long. Anh từng được biết đến với vai trò là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm, Lưu Chí Vỹ lựa chọn con đường solo. Tuy Lưu Chí Vỹ cũng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với anh. Mặc dù không nổi tiếng ở TP.HCM nhưng cái tên Lưu Chí Vỹ lại khá đắt show ở các tỉnh miền Tây.

Mới đây, sự việc anh bị bầu show mắng chửi nặng nề, thậm chí còn "khuyên" anh nên từ bỏ nghề ca sĩ. Còn khán giả thì quá khích tạt nước vào người nam ca sĩ  khiến dư luận xôn xao.

Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ luôn nhận được nhiều tình cảm từ những người dân miền Tây. Ảnh: FBNV

Khán giả tiết lộ sự việc này được dàn dựng để mắng chửi Lưu Chí Vỹ

 - Lý do gì khiến Lưu Chí Vỹ đến muộn để bầu show mắng thậm tệ trên sân khấu?

- Bầu show Huy không phải là người trực tiếp đặt lịch diễn mà thông qua một người tên Hải. Trước đó anh ấy đặt lịch với tôi vào ngày 26/5 nhưng sau đó lại dời sang ngày 25/5. Tuy nhiên, trước đó tôi có nhận một chương trình ở Tiền Giang diễn lúc 20h ngày 25/5 rồi. Lúc đó, tôi cũng nói với anh Hải rằng: "Vỹ hát dưới Tiền Giang rồi chạy về Bình Dương thì khá xa nên nói anh em trong đoàn chịu khó chờ Vỹ một lúc".

Hơn nữa, ngày hôm đó tài xế quen của tôi không đi được nên có nhờ một người anh em lái xe. Nhưng vì người đó không quen được nên đi lòng vòng, phải hỏi thăm đường mất rất nhiều thời gian. Lúc tôi tới điểm diễn cũng đã gần 12h đêm rồi.

Theo kinh nghiệm của tôi thì khi hát ở những điểm như hội chợ bán vé lô tô, bắt đầu tầm 12h trở đi không phải là muộn. Tôi cảm thấy buồn khi mình tới nơi, mọi người trong đoàn đã livestream và nói một câu: "Hôm nay Lưu Chí Vỹ tới, coi ông bầu sẽ "mần thịt" Lưu Chí Vỹ như thế nào". Họ còn nói sẽ có một người nào đó sẽ cầm gậy, cầm nước để khi tôi bị mắng là dội và ném vào người tôi.

 

Lưu Chí Vỹ

Mới đây, anh bị bầu show mắng thậm tệ vì tới muộn. Ảnh cắt từ clip

 - Theo anh, vụ việc này đã được bầu show dàn dựng trước đó?

 - Tôi không dám chắc vì không có mặt từ đầu. Tuy nhiên, lúc tôi ra về có một số khán giả có an ủi tôi và nói ở đây đã được dàn dựng để chửi Lưu Chí Vỹ từ trước.

Bản thân tôi cảm thấy là một người nghệ sỹ, được hát để phục vụ bà con là niềm hạnh phúc. Vì thế, mỗi lần tôi không may tới muộn thì sẽ tự mình tới tạ lỗi với chủ đoàn, với khán giả. Tới giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao mọi người lại làm việc hạ nhục tôi như vậy.

- Anh cảm thấy thế nào khi xảy ra sự việc?

- Tôi cảm thấy có lỗi và chỉ biết dùng lời xin lỗi gửi tới khán giả và trưởng đoàn. Lúc đứng trên sân khấu hát, tôi đã phải cố gắng kìm nén, nuốt nước mắt vào trong. Trước đó, tôi đã bị trưởng đoàn mắng thậm tệ, nói tôi là nghệ sỹ dơ dáy, không có tâm, nên lột áo ca sĩ đi.

Những ai xem clip ghi lại đều có thể nhìn thấy, tôi hoàn toàn chấp nhận sự quá khích của khán giả với bản thân tại thời điểm đó. Tôi không muốn biện giải gì thêm về vấn đề này vì đó là lỗi của tôi.

Lưu chí vỹ

Nam ca sĩ cho biết mình rất buồn vì chưa bao giờ phải nghe những lời nặng nề như vậy. Ảnh: FBNV

 

- Anh có sợ, sau sự việc này ảnh hưởng tới công việc của mình?

- Cũng có chứ. Nhưng tôi buồn nhiều hơn lo lắng vì từ trước tới giờ bản thân chưa từng nghe những lời mắng nặng nề như vậy. Tuy nhiên, cũng sau sự việc này tôi nhận ra có rất nhiều khán giả luôn ở bên và ủng hộ, thông cảm cho tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy vui và có động lực để cố gắng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bầu show gọi điện tới an ủi tôi. Họ nói, tôi cứ an tâm vì trước giờ tôi sống có tâm, có đức chưa bao giờ hủy bỏ show dù mệt mỏi hay bận rộn.

Sau sự việc này, tôi nghĩ chắc nhiều người sẽ không còn nghĩ nghệ sỹ kiếm được đồng tiền là dễ. Chúng tôi cũng phải đổ mồ hôi, nước mắt thậm chí là chỉ biết câm lặng khi bị sỉ nhục.

Bích Len
Theo Đời sống Plus