Thứ năm, 29/09/2022 | 17:23
RSS

Minh Béo khóc lý giải việc trở lại sân khấu vì yêu nghề

Thứ hai, 05/06/2017, 10:06 (GMT+7)

Minh Béo mong khán giả đừng vì scandal của mình mà phủ nhận sự cố gắng của các diễn viên trong đoàn. Đáng chú ý, nam diễn viên nói rằng, bản thân có diễn vì yêu nghề.

Sau khi phát trực tiếp trên Facebook một vai chính trong vở kịch công diễn ngày 1/6 tại sân khấu Sao Minh Béo, nam diễn viên hài Minh Béo đã chính thức lên tiếng về scandal của mình. Vừa nói vừa khóc, Minh Béo cảm ơn gia đình đã giúp mình vượt qua sóng gió. Anh mong khán giả đừng vì scandal của mình mà phủ nhận sự cố gắng của các diễn viên trong đoàn.

Đáng chú ý, nam diễn viên nói rằng, bản thân có diễn vì yêu nghề. Lời nói chân tình của Minh Béo nhận được những tràng vỗ tay động viên của khán giả.

Minh Béo khóc lý giải việc trở lại sân khấu vì yêu nghề

Vào ngày 29/5, Sở VH -TT TP.HCM đã khuyến cáo Minh Béo không nên hoạt động biểu diễn để tránh dư luận không tốt trong môi trường biểu diễn.

Minh Béo bị giam giữ từ ngày 24/3/2016 với hai tội danh quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ dưới 18 tuổi và âm mưu dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi. Minh Béo đã phải ngồi tù 9 tháng tại Hoa Kì cho 2 tội danh này. Ngày 19/12, anh ra tù.

Sáng 21/12, Minh Béo trở về Việt Nam. Anh không xin lỗi khán giả ngay, mà chỉ thông báo rằng mình vẫn đang khỏe. Cách cư xử này khiến nhiều người tỏ ra thất vọng và phẫn nộ vì cho rằng anh chưa thực sự hối cải.

Mới đây, Minh Béo đã quay clip xin lỗi song không nhận được sự đồng tình bởi nhiều người cho rằng anh chỉ đang “diễn sâu”, “nước mắt cá sấu” vì muốn quay trở lại showbiz. 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus