Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:10
RSS

Sau khi "đường ai nấy đi", Hoàng Oanh lên Facebook an ủi Huỳnh Anh

Thứ ba, 06/06/2017, 19:13 (GMT+7)

Hoàng Oanh viết lên trang cá nhân: "Giờ đến lúc mỗi người phải tự bước đi trên con đường riêng của mình. Chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với người bạn thân thương!".

Sau khi MXH dấy lên thông tin chia tay Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chia tay, nữ MC đã đăng lên trang cá nhân những câu văn đầy tâm trạng: "Sài Gòn đêm nay mưa dữ dội quá. Cũng có mấy ai trải qua cơn mưa tuổi trẻ mà không ngã bệnh đâu".

Sau đó MC Hoàng Oanh khuyên "người bạn thân thương" không nên buồn phiền và hãy cố gắng vượt qua để bước tiếp con đường riêng: "Chúng ta có thể ngã, cũng có thể đứng lên. Chúng ta đã cùng dìu nhau qua những ngày mưa bão lẫn dịu êm. Hết lòng rồi chẳng nên buồn thêm chi nữa. Giờ đến lúc mỗi người phải tự bước đi trên con đường riêng của mình".

Hoàng Oanh cầu chúc "những điều tốt đẹp nhất đến với người bạn thân thương! Chúng ta không bên nhau nữa, lòng vẫn tin vào yêu thương!"

Cô an ủi: "Luôn có ai đó chờ bạn ở cuối con đường. Chỉ có điều, bạn phải tự lực vượt qua những thử thách của cuộc đời, để xem mình có xứng đáng hay không?".

Dù không nhắc đến tên nhưng với thông tin Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay đang được chia sẻ gần đây, cư dân mạng đều cho rằng, Hoàng Oanh đã muốn nhắc tới bạn trai 3 năm của mình.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh 1

Dòng status được cư dân mạng cho là liên quan đến tin đồn "đường ai nấy đi" của cặp đôi Hoàng Oanh và Huỳnh Anh

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh chia tay

Kèm theo đó, Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh sánh đôi cũng Huỳnh Anh

Trước đó, Huỳnh Anh lên Instagram dòng trạng thái buồn bã, xác nhận tình trạng độc thân của mình: "Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận lời yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single".

hoang oanh va huynh anh

Dòng trạng thái buồn bã của Huỳnh Anh

Huỳnh Anh vốn là một hot boy, anh từng góp mặt trong 1 số bộ phim và MV của nhiều ca sĩ. Còn Hoàng Oanh cũng là một người đẹp tài năng khi tham gia dẫn nhiều chương trình, sự kiện. Cả hai đã công khai mối quan hệ được 3 năm và từng cùng nhau tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Cuối năm 2015, Huỳnh Anh từng đạo diễn một bộ phim ngắn mang tên Món quà Giáng sinh mà Hoàng Oanh đóng vai chính để kỷ niệm 700 ngày yêu nhau. Chuyện tình cảm lãng mạn và xứng đôi của Hoành Oanh và Huỳnh Anh khiến nhiều người ghen tỵ

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus