Thứ năm, 24/09/2020 | 05:30
RSS

Việt Hương chỉ trích đàn em thậm tệ vì bắt 100 người 'leo cây'

Chủ nhật, 15/07/2018, 07:24 (GMT+7)

Việt Hương bức xúc, chửi thẳng ngôi sao tên 'Anh' khiến 100 người chờ đợi, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe

Việt Hương chỉ trích đàn em khiến 100 người chờ đợi

Việt Hương chỉ trích đàn em khiến 100 người chờ đợi

Chiều 14/7, nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết cô cùng ê-kíp gồm 100 người đã phải chờ đợi một diễn viên nam suốt hơn hai tiếng đồng hồ. Lịch trình quay đảo lộn và mọi người đều bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên này.

Trong clip livestream, nữ danh hài cho biết lịch quay chương trình là 10h. Ê-kíp yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường có mặt lúc 9h. Bản thân Việt Hương kể chị cũng phải dậy rất sớm để kịp có mặt dù đêm hôm trước quay tới khuya.

Diễn viên Em chưa 18 Will dậy từ 6h30 và có mặt tại địa điểm quay lúc 8h30. Nghệ sĩ gạo cội Hoàng Sơn và Khả Như đều có mặt tại địa điểm quay trước 9h.

'Đẹp trai không mài ra ăn được nghe cưng. Đẹp trai về lấy miếng vải mài ra rồi liếm cho no', Việt Hương bức xúc lên tiếng.

Tuy nhiên, cả ê-kíp đã ngồi chờ đến tận 12h cũng không thể ghi hình vì thiếu mặt diễn viên nam tên Anh. Biên tập trong đoàn rất cố gắng liên lạc nhưng đều không thành. Về danh tính nam diễn viên này, Việt Hương cho biết đó là một nghệ sĩ trẻ đẹp trai, thường đóng phim điện ảnh, tên là Anh và gồm hai chữ.

“Một diễn viên điện ảnh nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình đã gọi bạn diễn viên trẻ đó từ 9h mà không được. 78 cuộc gọi nhỡ không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp”, Việt Hương tức giận.

“Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy… Ở đời, ông trời cho nhan sắc phải giỏi và phải cố gắng để tốt hơn”, Việt Hương khó chịu trách mắng.

Việt Hương cho rằng nghề nào cũng cần có cái tâm và trách nhiệm. “Cái nết của tôi ghét nhất là ai đi sai giờ. Người ta còn mời mình là ê-kíp còn yêu thương mình, phải đến sớm ít nhất 15 phút. Còn với chương trình truyền hình phát sóng, nghệ sĩ cần đến sớm trước ít nhất một tiếng”, chị bức xúc.

Xem thêm: Việt Hương chửi thẳng diễn viên đẹp trai tên Anh khiến 100 người chờ đợi

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN