Thứ năm, 23/09/2021 | 22:17
RSS

Sau Việt Hương tìm Hoài Linh, đến Bùi Bích Phương tìm mẹ lạc

Thứ bảy, 16/06/2018, 06:00 (GMT+7)

Sau "Bùa yêu", ca sĩ Bùi Bích Phương đã đăng tin “Tìm mẹ” với thái độ khẩn khoản.

Sau Việt Hương tìm Hoài Linh đi lạc, đến Bùi Bích Phương tìm mẹ
Sau Việt Hương tìm Hoài Linh đi lạc, đến Bùi Bích Phương tìm mẹ lạc

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Bùi Bích Phương đã đăng tin “Tìm mẹ” với thái độ khẩn khoản.

“Đang dung dăng dung dẻ đi chơi, mami lại hỏi câu chuyện muôn thuở “Bao giờ lấy chồng?” Mọi lần là né rồi đó, lần này rất tự tin trả lời: “Mami yên tâm, con đã có “Bùa yêu” đây rồi, mami chuẩn bị đón cả ĐÀN con rể nhé…”, mà chưa dứt câu quay lại đã không thấy mami đâu mất tiêu! Cả nhà ơi giúp Phương tìm mami với”.

Dòng tin nhắn trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Bùi Bích Phương sau khi đăng tải đã khiến không chỉ người hâm mộ của cô mà cả cộng đồng mạng đã căng thẳng lên đến cực độ. Biểu tượng khuôn mặt khóc lóc dường như đã lột tả hết sự sửng sốt và hoang mang của nữ ca sĩ.

Câu chuyện các sao đi lạc đã thực sự trở thành xu hướng có thật. Ngay cả diễn viên Ngọc Lan - người tưởng chừng đứng ngoài cuộc nhưng cũng rất… có liên quan chỉ bởi “Muốn tìm người đi trà sữa chém gió cùng Lan, mà anh chị em showbiz lẫn bạn bè cứ lần lượt mất tích hết cả! Cần lắm một người bầu bạn cùng Lan! Bạn thân ơi ở đâu về với Lan nào!”.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Nghệ sĩ Việt Hương cũng đã đăng đàn tìm Hoài Linh.

Theo đó, Việt Hương kể: "Hôm qua có người hỏi Việt Hương và Hoài Linh: 'Vợ chồng Sáu Bảnh là thật đúng không?' Em chưa lắc đầu cũng chưa gật đầu. Nay vì muốn chứng tỏ 'tấm thân trong sạch' của em mà ổng sợ hay sao ổng đi bụi luôn rồi, đi đâu lâu quá chưa thấy về. Sáu Bảnh ơi anh ở đâu về đi anh ơi! Em chưa làm gì anh mà anh ơi".

Trong khi đó, nữ diễn viên Lê Phương cũng đăng tìm chồng lạc trên trang cá nhân của mình.

"World Cup còn chưa tới mà ta! Sao chồng yêu đã lạc đâu mất tiêu rồi? Ai thấy bạn Kiên ở đâu thì báo ngay cho Phương với! Các anh chồng hãy chuẩn bị tâm lý đón World Cup, thà bán thân chứ đừng bán thận nha! World Cup ơi. Trả Kiên lại cho Phương đi nào!", nữ diễn viên nói.

Xem thêm: Bích Phương nói về chuyện lấy chồng

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN