Thứ tư, 12/08/2020 | 20:04
RSS

Đàm Vĩnh Hưng nói về scandal Việt Hương mắng Huỳnh Anh đến muộn

Thứ năm, 19/07/2018, 12:52 (GMT+7)

"Tôi nghĩ do Hương gặp quá nhiều trường hợp như thế nên lần này mới phản ứng vậy', Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng nói về scandal Huỳnh Anh bị Việt Hương mắng khi đến muộn

Đàm Vĩnh Hưng nói về scandal Huỳnh Anh bị Việt Hương mắng khi đến muộn

Chiều 18/7, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xoay quanh những câu chuyện bên lề của làng giải trí Theo đó, vấn đề "giờ giấc cao su" của các ngôi sao khi tham dự sự kiện được giọng ca Xin lỗi tình yêu thẳng thắn đề cập.

Đàm Vĩnh Hưng công khai bày tỏ quan điểm trước scandal Việt Hương mắng té tát Huỳnh Anh "trai đẹp nhưng không biết điều" khi mỹ nam này bùng show, gọi 78 cuộc điện thoại không bắt máy khiến êkip hàng trăm người phải chờ đợi.

Nói về những bức xúc của danh hài Việt Hương với Huỳnh Anh, giọng ca Biển tình nói rõ: "Việt Hương không hung dữ như tôi. Sự việc phải là giọt nước tràn ly cô ấy mới lên tiếng. Tôi nghĩ do Hương gặp quá nhiều trường hợp như thế nên lần này mới phản ứng vậy.

Thật ra nếu cứ không nói, thực trạng này sẽ tiếp tục diễn ra. Khán giả là những người ngoài cuộc, họ không hiểu cảm giác bực bội phải chờ đợi đàn em hàng giờ đồng hồ. Trong khi đó việc đi muộn lại kéo theo hàng loạt hệ luỵ khác. Mọi người ai cũng có cuộc sống gia đình của mình, tại sao tất cả lại phải đợi một người?".

Đàm Vĩnh Hưng nói về scandal Việt Hương mắng Huỳnh Anh đến muộn khiến 100 người chờ

Việt Hương không kìm được trạng thái tức giận khi  Huỳnh Anh đến muộn khiến 100 người chờ đợi, gọi 78 cuộc không nghe

"Thử tưởng tượng một đàn em tới trễ, bắt hàng trăm người từ ê kíp đến đàn anh, đàn chị, có người ở tuổi bố mẹ phải chờ đợi, cảm giác khó chịu làm sao. Tôi cảm thấy nhục nhã khi đến muộn tại sự kiện. Trong một lần ghi hình cách đây không lâu, tôi tới trễ năm phút so với hẹn. Đến nơi, tôi đã thấy Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu cùng mọi người ngồi chờ sẵn. Tôi đã phải liên tục xin lỗi ê kíp, dù mọi người nói không vấn đề gì" - Mr. Đàm cho hay.

"Nhiều người trẻ bây giờ ngông cuồng, đã đi muộn, bước lên sân khấu vẫn nhởn nhơ chào khán giả, không nhận ra lỗi lầm. Việc đó không hay ho chút nào. Hôm nay, họ còn tồn tại có thể bởi công ty quản lý, đối tác còn nhỏ, chưa có sức ảnh hưởng. Nhưng đến khi các đối tác lớn mạnh hơn còn vinh quang của nghệ sĩ lại mất đi dần, những người thiếu ý thức sẽ bị loại thôi", anh nói thêm.

Theo đó "ông hoàng nhạc Việt" cho biết, người em thân thiết của anh là ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng có một số lần đi muộn. Không kiêng nể, Mr Đàm ngay lập tức mắng mỏ đàn em.

Nghe lời chỉ trích từ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà ngay sau đó thanh minh. Mr Đàm kể: "Hà sau đó có nói với tôi: ‘Em không phải là loại người như vậy đâu’. Do một số yếu tố về gia đình và Subeo nên Hồ Ngọc Hà mới đi trễ một chút".

Xem thêm: Việt Hương chửi Huỳnh Anh khiến 100 người chờ đợi, gọi 78 cuộc không nghe

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN