Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:25
RSS

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc thay thế Hoài Linh ở Gương mặt thân quen

Thứ hai, 04/06/2018, 21:59 (GMT+7)

Xuất hiện trong buổi họp báo Gương mặt thân quen mùa 6, Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người bất ngờ khi cho biết anh là một trong 3 vị giám khảo năm nay.

Họp báo chương trình Gương mặt thân quen 2018 đã diễn ra vào chiều nay tại TP. HCM. Trong buổi họp báo, 3 vị giám khảo cùng 6 thí sinh đã có màn ra mắt chính thức chuẩn bị cho buổi phát sóng đầu tiên vào ngày 9/6 tới đây trên kênh VTV3.

Đàm Vĩnh Hưng, Gương mặt thân quenCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng là đại diện cho miền Nam tại Gương mặt thân quen 2018

3 vị giám khảo năm nay là đại diện cho 3 miền: Bắc - NSƯT Kim Oanh, Trung - ca sĩ Quang Linh, Nam - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Xuất hiện trong buổi họp báo, Mr.Đàm nổi bật với trang phục ton-sur-ton màu xanh ngọc.

Điều đặc biệt, do anh mặc quần ngắn nên lộ rõ những vết thương được dán băng keo cá nhân. Được biết, những vết thương này bắt nguồn từ một số tai nạn nhỏ trong quá trình quay MV của nam ca sĩ.

Cũng trong sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi xoay quanh việc thay thế đàn anh Hoài Linh trên ghế nóng Gương mặt thân quen năm nay. Anh cho biết: “Có 2 vị trí nam giám khảo, là Hưng và anh Quang Linh. Có ai dám bảo là Hưng là người thay thế anh Hoài Linh? Sao không đặt vấn đề này cho anh Quang Linh?

Bản thân Hưng nhận công việc này, với vai trò, vị trí đó theo thỏa thuận, lời mời của BTC. Hưng cảm thấy mình có đủ thời gian, đủ lực và khả năng đảm bảo yêu cầu BTC đưa ra là Hưng nhận lời. Chúng tôi gật đầu đồng ý, ký hợp đồng, chuyển tiền và làm việc.

Hưng chưa từng và không hề có ý định đặt lên mình gánh nặng trên vai là sẽ thay thế bất kì một ai đó, vì đó là điều ngu nhất. Suốt ngày mình phải lo vượt qua người này, vượt qua người kia, hình ảnh nào đó, tìm ra đủ thứ mưu kế để thay thế một ai. Tự tạo áp lực cho mình ư? Không có.

Hưng làm tất cả những gì trong khả năng của mình, nếu như có hiệu quả, làm tốt thì năm sau người ta còn mời mình tiếp. Hưng chỉ làm một công việc mới trong sự nghiệp của mình thôi, chứ không hề thay thế ai hết. Mọi người khi đặt câu hỏi ra không bao giờ nghĩ đến cảm giác của Hưng, của anh Hoài Linh hay anh Quang Linh...

Chúng tôi cũng đâu muốn nghe câu hỏi đó đâu, không muốn đọc những bài phân tích, những câu trả lời gắng gượng, cố thành hoa hậu thân thiện, giả tạo từ các bên. Tốt nhất đừng nên hỏi những câu như thế này, các bạn hãy xem chương trình đi, thấy không được thì có thể chuyển sang kênh khác”.

Đàm Vĩnh Hưng, Gương mặt thân quenNSƯT Kim Oanh sẽ đại diện cho miền Bắc

Đàm Vĩnh Hưng, Gương mặt thân quenVà đại diện cho miền Trung là ca sĩ Quang Linh

Giám khảo Quang Linh khi bị Mr.Đàm "bán cái" cũng đã chia sẻ, anh nhận lời vì chỉ nghĩ đơn giản, nhà sản xuất có thể đã xem anh thể hiện ở một số show trước đây và nghĩ anh có thể "dùng được" nên ngỏ lời mời. Anh cho biết mình rất vô tư khi nhận lời, còn nội tình bên trong như thế nào anh không biết để trả lời được.

6 thí sinh của Gương mặt thân quen 2018 là Hùng Thuận, Anh Tú, Duy Khánh, Đỗ Phú Quí, Hà Thu, Kim Thành.

Đàm Vĩnh Hưng, Gương mặt thân quen6 thí sinh của Gương mặt thân quen 2018 là Hùng Thuận, Anh Tú, Duy Khánh, Đỗ Phú Quí, Hà Thu, Kim Thành

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư dài bênh vực Bùi Tiến Dũng U23

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN