Thứ ba, 28/09/2021 | 21:36
RSS

Quốc Nghiệp, Quốc Cơ - thổi bùng lên ngọn lửa tự hào, kiêu hãnh của người Việt

Thứ hai, 04/06/2018, 16:43 (GMT+7)

Cảm ơn Quốc Nghiệp, Quốc Cơ- những chàng trai truyền cảm hứng để đất nước thêm những ngày vui.

 Quốc Nghiệp, Quốc Cơ - người thổi bùng lên ngọn lựa tự hào, kiêu hãnh của người Việt
 Quốc Nghiệp, Quốc Cơ - người thổi bùng lên ngọn lựa tự hào, kiêu hãnh của người Việt

Dù không có mặt trong top 3 Đêm Chung kết "Britain's Got Talent 2018 nhưng Quốc Nghiệp, Quốc Cơ đã thực sự là những "nhà vô địch", chinh phục hoàn toàn trái tim người hâm mộ cả nước. 

Không chỉ là hai thí sinh nước ngoài duy nhất có mặt trong đêm chung kết, Quốc Nhiệp Quốc Cơ chinh phục hàng triệu trái tim Việt bởi chính sự tự tin, ý chí và hơn hết là muốn giới thiệu con người Việt Nam xiếc Việt Nam ra thế giới trên đôi tay của anh em nhà họ Giang, họ đã làm được điều đó. 

Hàng triệu khán giả Anh Quốc biết đến và yêu thích Quốc Cơ- Quốc Nghiệp, từ xiếc Việt Nam cũng được nhắc kèm theo họ khi hàng loạt các tờ báo Anh quốc và quốc tế nhắc đến tiết mục biểu diễn nghẹt thở của họ bằng sự ngạc nhiên, nể phục, kính trọng và phấn khích.

Cảm xúc vẫn dâng trào, Quốc Nghiệp Quốc Cơ đã truyền cảm hứng cho mỗi người khi nhận ra rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm được những việc lớn lao, ngoài sức tưởng tượng nếu có khát vọng và cố gắng.

Đã lâu lắm rồi, từ sau chiến thắng của đội tuyển U23, người dân cả nước mới có dịp phất cao ngọn cờ Tổ quốc, tự hào hô vang hai tiếng thân thương: Việt Nam. Quốc Nghiệp, Quốc Cơ ơi! Cho phép chúng tôi được gọi các bạn là 'anh hùng'! Những chàng trai ở độ tuổi đẹp nhất đời người, đã làm những điều thiêng liêng cho đất nước. 

Cảm ơn những chàng trai truyền cảm hứng, để đất nước thêm những ngày vui!


Xem thêm: Cú nhảy chí mạng" của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Chung Kết Britain's Got Talent 2018

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN