Thứ sáu, 17/09/2021 | 12:06
RSS

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain’s Got Talent 2018

Thứ bảy, 02/06/2018, 11:15 (GMT+7)

Khiến giám khảo và khán giả hò reo, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp bước chân vào chung kết Britain’s Got Talent 2018.

Đêm bán kết Britain’s Got Talent diễn ra vào tối 1/6 theo giờ địa phương, tức rạng sáng ngày 2/6 theo giờ Việt Nam Dù lệch múi giờ nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn dậy sớm đón xem màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Với màn trình diễn xuất sắc và ấn tượng dưới nghệ danh Giang Brothers, cặp an hem đã khiến cả khán phòng choáng ngợp với phần thi của mình. Theo đó, tờ The Sun của Anh đánh giá đây có thể là “tiết mục ấn tượng nhất của Britain’s Got Talent tính đến nay”.


Phần thi của Quốc Cơ, Quốc Ngiệp nhận được sự tán dương của BGK Britain's Got Talent

Tại bán kết, chỉ có 3 nghệ sĩ được chọn vào chung kết. Người đầu tiên được công bố là nghệ sĩ hài Micky P Kerr. Tiếp đó, các giám khảo phải quyết định giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và nghệ sĩ hài Mandy Muden.

Hai giám khảo Simon Cowell và Alesha Dixon (người đứng dậy vỗ tay) chọn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, còn hai giám khảo Amanda Holden và David Walliams lại chọn Muden. Nên quyền quyết định được đẩy về phía công chúng bầu chọn, và họ đã chọn hai anh em đến từ Việt Nam.

Sau màn trình diễn ấn tượng, Tờ The Sun gọi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là “những người giữ thăng bằng giỏi nhất trong lịch sử” và “đã mạo hiểm mọi thứ để trình diễn”. Chính vì vậy, sau đêm diễn, cái tên “Giang Brothers” là từ khóa được khán giả Anh tìm kiếm nhiều nhất.

Quốc Nghiệp cho biết: “5 ngày trước màn trình diễn này, tôi phải đến bệnh viện để kiểm tra cổ và nhận ra nó không thẳng. Nó hơi đau vì phải chịu nhiều áp lực nên hình dáng thay đổi. Bác sĩ khuyên tôi ngừng sự nghiệp trình diễn. Nhưng đó chỉ là một lời khuyên. Tôi chọn tiếp tục sự nghiệp. Lần tới nếu tôi ngã, tôi sẽ bị gãy cổ”.

Dù đây là lần đầu tham dự một cuộc thi tìm kiếm tài năng truyền hình như Britain’s Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không hề xa lạ với các kỷ lục. Cả hai đã lập kỷ lục thế giới Guiness về “đi nhiều bước cầu thang nhất khi chồng đầu” (90 bước).

Chung kết Britain's Got Talent năm nay sẽ diễn ra vào ngày 3/6.

Anh Em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được vào Chung Kết Britain's Got Talent​ 2018

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN