Thứ tư, 22/09/2021 | 12:53
RSS

Video: Cú nhảy thần sầu của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent

Thứ hai, 04/06/2018, 11:03 (GMT+7)

Chung kết Britain's Got Talent vừa kết thúc và nhiều người vẫn vô cùng ấn tượng với cú nhảy thần sầu của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam.


Video: Cú nhảy xuất thần của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent

Chung kết Britain's Got Talent vừa kết thúc và nhiều người vẫn vô cùng ấn tượng với cú nhảy xuất thần của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam  

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra từ 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London (tức 1h30 đến 4h05 ngày 4/6 theo giờ Hà Nội). Đêm thi được truyền hình trực tiếp qua truyền hình Anh.

Đại diện Việt Nam là cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp (Giang Brothers) góp mặt trong đêm chung kết với tư cách một trong những ứng viên nặng ký cho các ngôi vị cao nhất. 

Khoảng 2h42, tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn ra tại đêm chung kết. Trong phần phỏng vấn, hai anh em thể hiện quyết tâm cao độ khi phát biểu: "Chúng tôi sẽ mạo hiểm mọi thứ cho màn trình diễn đêm nay". 

Và trên thực tế, một màn trình diễn nghẹt thở cao độ đã diễn ra. Hai anh em thực hiện cú nhảy thành công từ trên cao, đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo.

"Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!" là những lời khen tới tấp của ban giám khảo dành cho tiết mục. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe phần nhận xét.

 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN