Thứ ba, 06/06/2023 | 08:54
RSS

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp ký giấy chịu trách nhiệm thương tật ở Britain's Got Talent

Chủ nhật, 03/06/2018, 21:40 (GMT+7)

Trước thềm chung kết, hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã ký giấy chịu trách nghiệm pháp lý về trình diễn mạo hiểm với đơn vị sản xuất chương trình Britain's Got Talent.

Britain's Got Talent, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp
Sau khi theo dõi màn tổng duyệt nguy hiểm của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp phía sản xuất chương trình Britain's Got Talent đã đề nghị cả hai ký vào bản chịu trách nhiệm thương tật

Ngày 2/6, hai anh em đã đặt bút ký vào giấy chịu trách nghiệm pháp lý về trình diễn mạo hiểm với đơn vị sản xuất chương trình Britain's Got Talent. Theo tài liệu, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chấp nhận chịu toàn bộ cho những thương tật có thể xảy đến sau quá trình ghi hình màn trình diễn mạo hiểm cho đêm chung kết.

Theo nhiếp ảnh gia đi cùng đoàn với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, ban tổ chức (BTC) Britain's Got Talent đã quyết định yêu cầu hai nghệ sĩ ký vào tài liệu trên sau khi chứng kiến tiết mục mạo hiểm của họ trong buổi tổng duyệt.

Britain's Got Talent, Quốc Cơ, Quốc NghiệpQuốc Cơ, Quốc Nghiệp ký giấy chịu trách nhiệm thương tậ với nhà sản xuất Britain's Got Talent

Trong lá đơn, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cam kết rõ: "Chúng tôi nhận thức được rằng mọi động tác biểu diễn trong chương trình là tình nguyện và tự mình chấp nhận rủi ro. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi lời khuyên về y tế và chuyên môn trước khi biểu diễn".

"Tôi cũng nhận thức được rằng công ty sản xuất không cam kết bất cứ điều gì về sự phù hợp hay an toàn của mọi động tác. Quá trình ghi hình được thực hiện trên cơ sở chúng tôi nhận biết đầy đủ mọi hậu quả và rủi ro".

"Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi thương tích và tổn thương có thể xảy ra cho bản thân và người hoặc tài sản khác như một kết quả của màn biểu diễn".

Trước đó, trong một lần tập luyện chồng đầu, bịt mắt và di chuyển, Quốc Nghiệp đã bị ngã đập đầu xuống cầu thang khiến Quốc Cơ và khán giả rất lo lắng. Hiện tại, anh đã kịp bình phục để ghi hình cho đêm chung kết.

Đêm chung kết Britain's Got Talent sẽ diễn ra vào tối 3/6 (theo giờ địa phương) và vào sáng sớm ngày 4/6 tại Việt Nam. Cả hai cũng cho biết đã nghĩ đến việc sẽ giải nghệ sau chung kết Britain's Got Talent 2018.

Quốc Cơ trượt chân khiến Quốc Nghiệp bị ngã trước đêm thi

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN