Thứ bảy, 25/05/2024 | 23:44
RSS

Thành Long và Vương Lực Hoành lại gây sốc vì màn hôn môi đồng tính

Chủ nhật, 03/06/2018, 15:18 (GMT+7)

Trong đêm nhạc của Vương Lực Hoành tại Thượng Hải, Thành Long đã có khoảnh khắc gây tranh cãi khi hôn ca sĩ chính ngay trên sân khấu.

Thành Long và Vương Lực Hoành lại gây sốc vì màn hôn môi đồng tính
Thành Long và Vương Lực Hoành lại gây sốc vì màn hôn môi đồng tính​

Tối 2/6, đêm nhạc của Vương Lực Hoành tại Thượng Hải gây chú ý khi có sự xuất hiện của Thành Long. Ngôi sao võ thuật đã tiến lên sân khấu và tặng hoa chúc mừng “ca thần” Đài Loan.

“Không có cách nào để diễn đạt cảm xúc. Cậu là ca sĩ tôi yêu nhất, có đôi khi yêu một người là không có lý do và không thể chữa trị”, Thành Long nói trên sân khấu. Theo Ettoday, sự có mặt của Thành Long khiến Vương Lực Hoành rất bất ngờ. Anh hạnh phúc khi nhận được lời chia sẻ từ đàn anh.

Ngay sau khi “giãi bày” tình cảm, Thành Long chủ động ra dấu và hôn Vương Lực Hoành. Khoảnh khắc khóa môi khiến khán giả có mặt ngỡ ngàng và sốc.

“Chúng tôi không kịp nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Chuyện gì đang diễn ra vậy?”, “Khán giả từ tròn mắt tới cổ vũ”, bình luận từ một số khán giả có mặt trực tiếp.

Trên mạng xã hội nụ hôn chớp nhoáng của Thành Long và Vương Lực Hoành hiện được bàn tán xôn xao. Độc giả tới từ Hắc Long Giang được hơn 350 lượt tán đồng khi bình luận : “Chúa ơi, tôi nghĩ có chút điên rồ ở đây. Thành Long ngoài 60 tuổi nhưng vẫn có những hành động gây sốc”.

Thành Long và Vương Lực Hoành lại gây sốc vì màn hôn môi đồng tính
Thành Long tặng hoa cho thần tượng ca nhạc.

“Một nụ hôn tình cảm và tôi đã không dám nhìn”, độc giả tới từ Sơn Đông viết.

Đây không phải lần đầu Vương Lực Hoành và Thành Long khóa môi. Năm 2012, trong đêm nhạc của Vương Lực Hoành ở Hong Kong, Thành Long cũng lên sân khấu và đòi hôn nam ca sĩ trẻ.

Vương Lực Hoành sinh năm 1976 tại Đài Loan. Anh là nghệ sĩ toàn năng của ngành giải trí khi nổi tiếng ở cả hai lĩnh vực ca hát cùng đóng phim Về đời tư, Vương Lực Hoành kết hôn bí mật và có hai con gái.

Thành Long và Vương Lực Hoành lại gây sốc vì màn hôn môi đồng tính

Ngôi sao võ thuật từng hôn Vương Lực Hoành vào năm 2012.

Xem: Thành Long và Vương Lực Hoành lại gây sốc vì màn hôn môi đồng tính

Hiểu Nguyệt
Zing