Thứ sáu, 24/05/2024 | 13:53
RSS

Vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi?

Thứ năm, 17/05/2018, 15:02 (GMT+7)

Sau khi con gái Thành Long bỏ nhà sang Canada và quay clip tìm cha, Lâm Phụng Kiều đã bí mật tìm gặp Ngô Ỷ Lợi để bàn bạc.

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi?
Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi?

Những ngày qua, Thành Long phải đối mặt với nhiều áp lực khi con gái Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada và công khai đăng clip tìm bố. Sự việc hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

20 năm trước, sau khi Thành Long vụng trộm với Ngô Ỷ Lợi và khiến người đẹp này có thai, Lâm Phụng Kiều đã nói rằng: "Anh không cần phải giải thích. Anh đừng làm hại đến người ta, cũng đừng để người ta làm hại đến chúng ta".

Chính vì lời nói này mà bấy lâu nay Thành Long rất hổ thẹn với vợ. Và dù quan tâm đến con gái, nhưng ông vẫn không dám "qua mặt" Lâm Phụng Kiều.

Sau 20 năm, vợ Thành Long chủ động gặp người tình của chồng giải quyết chuyện con rơi?

Tuy nhiên mới đây một số nguồn tin tiết lộ, vì sự việc của Ngô Trác Lâm nên Lâm Phụng Kiều đã chủ động gạt bỏ mọi oán hận xưa kia để giải quyết chuyện con riêng của chồng. Tối 11/5, bà chủ động hẹn gặp Ngô Ỷ Lợi để cùng bàn về Ngô Trác Lâm.

Trước thông tin này, quản lý của Ngô Ỷ Lợi cho hay có nghe nói Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi đã gặp gỡ nhau.

Ngoài ra có tin đồn, khi biết con gái đang ở Canada, Thành Long đã nhờ người chuyển chìa khóa căn biệt thự của mình cho Ngô Trác Lâm, để con gái có chỗ ở tại đây.

Mới đây, Thành Long vừa có mặt tại một sự kiện ở An Huy, Trung Quốc Sự xuất hiện của ông nhận được nhiều quan tâm của giới truyền thông, đặc biệt là sau khi con gái rơi Ngô Trác Lâm khẳng định mình là con gái Thành Long và gửi lời cầu cứu trên youtube.

Có mặt tại sự kiện, Thành Long bị hỏi về chuyện ông mới tậu chiếc máy bay mới với giá 400 triệu NDT (1400 tỷ đồng). Trong khi đó, con gái rơi của nam ngôi sao lại đang sống khó khăn tại Canada mà không có ai hỗ trợ. Nhiều người thắc mắc liệu ông có chu cấp tiền cho hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm hay không.

Trước câu hỏi bất ngờ của phóng viên, Thành Long lấy tay bịt tai lại vì không muốn trả lời. Nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng cố gắng né tránh phóng viên.

Xem thêm: Ngô Trác Lâm: “Tôi là con gái Thành Long, tôi sống ở gầm cầu và cần giúp đỡ”

Kim Hảo
Đời sống Plus/GĐVN