Chủ nhật, 27/09/2020 | 14:50
RSS

Thành Long bịt tai khi bị hỏi về con rơi sống dưới gầm cầu Canada

Thứ hai, 14/05/2018, 12:55 (GMT+7)

Tậu máy bay 1400 tỷ nhưng nam diễn viên Thành Long vẫn bịt tai khi bị hỏi về con rơi sống dưới gầm cầu Canada.

Thành Long bịt tai khi bị hỏi về con rơi sống dưới gầm cầu Canada
 Thành Long bịt tai khi bị hỏi về con rơi sống dưới gầm cầu Canada

Mới đây, Thành Long vừa có mặt tại một sự kiện ở An Huy, Trung Quốc Sự xuất hiện của ông nhận được nhiều quan tâm của giới truyền thông, đặc biệt là sau khi con gái rơi Ngô Trác Lâm khẳng định mình là con gái Thành Long và gửi lời cầu cứu trên youtube.

Có mặt tại sự kiện, Thành Long bị hỏi về chuyện ông mới tậu chiếc máy bay mới với giá 400 triệu NDT (1400 tỷ đồng). Trong khi đó, con gái rơi của nam ngôi sao lại đang sống khó khăn tại Canada mà không có ai hỗ trợ. Nhiều người thắc mắc liệu ông có chu cấp tiền cho hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm hay không.

Trước câu hỏi bất ngờ của phóng viên, Thành Long lấy tay bịt tai lại vì không muốn trả lời. Nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng cố gắng né tránh phóng viên.


Nhiều người bất bình trước hành động của nam ngôi sao võ thuật.

Ngay sau đó, Thành Long chủ động chuyển đề tài. Ông tiết lộ đây là lần hiếm hoi ông trở về quê nhà. “Tôi sinh ra tại Hong Kong nhưng luôn được cha mẹ dạy về văn hóa cổ Đại lục. Từ nhỏ, tôi được học Tứ thư Ngũ kinh, đối với các tư liệu cổ hay đồ cổ đều có sự đam mê”, ông chia sẻ.

Thành Long kể ông và cha đều có sở thích sưu tầm nhà kiến trúc phong kiến.

“Năm đó, cha tôi ngã bệnh. Ông chỉ muốn về quê nhà, được nằm ở căn phòng cũ giống thời nhỏ. Vì cha, tôi đến Bắc Kinh mua Tứ Hợp Viện (kiến trúc nhà cổ cho nhiều thế hệ một dòng tộc sống thời phong kiến) để cha vơi nỗi nhớ quê. Tứ Hợp Viện lạnh lẽo, xe không thể vào được bên trong nhưng là giấc mộng của cha. Tôi muốn giúp cha mãn nguyện”, ông nhớ lại.

Cuối tháng 4, Ngô Trác Lâm gây chấn động truyền thông khi kể về cuộc sống không nhà cửa, trú ngụ dưới gầm cầu với bạn gái trên kênh YouTube. 

Ngô Trác Lâm giới thiệu: “Tôi là con gái Thành Long và cô gái này là bạn gái tôi, Andi”. Nhờ lời giới thiệu này, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế Con gái 19 tuổi của ngôi sao võ thuật tâm sự bị gia đình ruồng rẫy vì là người đồng tính. Cô cũng nói chưa bao giờ liên lạc với người cha giàu có suốt những năm qua. 

Qua clip, Ngô Trác Lâm kêu gọi sự giúp đỡ về tiền bạc và tinh thần từ cộng đồng. Cô còn van cầu cộng đồng LBGT bảo vệ mối tình của cô với Andi.

Xem thêm:  Thành Long song ca cùng Kim Hee Sun

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN