Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:34
RSS

Thành Long lần đầu tiên cúi đầu xin lỗi vì con rơi

Thứ ba, 01/05/2018, 07:45 (GMT+7)

Thành Long thông qua báo giới cho hay, ông cảm thấy rất đáng tiếc và sẽ tìm cách giải quyết chuyện cá nhân.

Thành Long lần đầu tiên cúi đầu xin lỗi vì con rơi


Mới đây, Ngô Trác Lâm, con rơi Thành Long và người yêu đồng giới Andi bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên Youtube cầu xin được cộng đồng mạng giúp đỡ. Ngô Trác Lâm cũng chia sẻ mình rất mong muốn được gặp bố nhưng vì mẹ không cho phép. 

Sau khi bị nhiều chỉ trích vì bỏ con rơi Ngô Trác Lâm và không hoàn thành trách nhiệm một người cha, Thành Long thông qua báo giới cho hay, ông cảm thấy rất đáng tiếc và sẽ tìm cách giải quyết chuyện cá nhân. Ngoài ra, ngôi sao võ thuật còn gửi lời xin lỗi vì đã không trở thành tấm gương tốt.

Về phía Ngô Ỷ Lợi, phóng viên bắt gặp cô rời nhà đi mua đồ trên phố. Xuất hiện trong trang phục tối màu, người tình một thời của Thành Long lộ rõ gương mặt hốc hác. Khi được hỏi về con gái Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi từ chối. Cô bày tỏ: "Tôi không có thời gian nói chuyện về chủ đề này, mọi người xin hãy chuyển qua chủ đề khác".

Đề cập đến việc có đến Canada để tìm con gái hay không, Ngô Ỷ Lợi nhấn mạnh không có gì để nói. Một phóng viên hỏi những ngày qua Thành Long có liên lạc với cô hay không thì Ỷ Lợi cũng im lặng không trả lời.

Được biết, Ngô Ỷ Lợi có nhận được điện thoại từ một người tự nhận là mẹ đẻ của Andi. 

Người này cho biết nếu muốn họ chăm sóc cho con gái Ngô Trác Lâm tại Canada thì cô phải gửi tiền. Thế nhưng Ỷ Lợi không đồng ý.

Xem thêm: Con rơi Thành Long lang thang ở Canada, cầu xin sự giúp đỡ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN