Thứ tư, 22/05/2024 | 15:32
RSS

Phi Nhung, Pha Lê thán phục cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ hai, 04/06/2018, 07:16 (GMT+7)

Phi Nhung, Pha Lê... đều bày tỏ sự thán phục khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tỏa sáng tại chung kết “Britain’s Got Talent 2018”.

Phi Nhung, Pha Lê thán phục, tự hào phần thi liều mạng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Phi Nhung, Pha Lê thán phục phần thi liều mạng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Giữ đúng lời hứa, trong đêm chung kết "Britain’s Got Talent - Tìm kiếm tài năng nước Anh" năm 2018, cặp anh em "hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã mang tới phần thi đầy kịch tính và mạo hiểm.

Vẫn sử dụng kĩ thuật chống đầu giữ thăng bằng, nhưng lần này, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tăng độ khó của màn biểu diễn bằng việc nhảy qua các cây cột cao, có vị trí xa nhau.

Ngay khi kết quả được xác định, Quốc Nghiệp cũng đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân rằng: "Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh "Người Việt Nam luôn ngẩng cao đầu!".

Giải thưởng bây giờ đối với tôi không còn quan trọng nữa. Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người.

Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua. Xin cám ơn những bước dõi theo, động viên và nguyện cầu của tất cả mọi người".

Tuy không đăng quang ngôi vị cao nhất, song phần thể hiện xuất sắc này đã khiến cho dàn giám khảo và tất cả khán giả có mặt tại địa điểm ghi hình phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Sau khi xem phần thi ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng ở làng giải trí trong nước đã không giấu được sự xúc động và tự hào.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung cho biết cô mừng phát khóc khi thấy Quốc Cơ- Quốc Nghiệp hoàn thành phần thi của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung còn vào fanpage "Britain’s Got Talent" và bình luận rằng: "Hãnh diện quá. Phi Nhung thầm cảm ơn ba mẹ của 2 bạn đã sinh thành ra niềm hãnh diện của Việt Nam. Phi Nhung vui mừng lắm. Mọi người sẽ chào đón 2 bạn trở về trong đó có tôi".

Ca sĩ Pha Lê tâm sự: "Quyết tâm thức trắng đêm chờ đợi tới giờ coi 2 bạn diễn, tim đập bình bịch, nước mắt ứa ra trong có 3 phút ngắn ngủi. 

Trời ơi "ông Trời" ơi có thấy người Việt Nam giỏi cỡ nào không? Khâm phục, tự hào và xúc động.

Chưa bao giờ coi màn biểu diễn nào xuất sắc cỡ này, giờ kết quả như nào cũng không quan trọng, các bạn đã làm cả Việt Nam tự hào".

Ngoài Phi Nhung, Pha Lê, các nghệ sĩ như: Tú Vi, Ái Phương... cũng dành nhiều lời khen ngợi cho phần thể hiện của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại đêm thi cuối cùng của "Britain’s Got Talent 2018".

Xem:Quốc Cơ Quốc Nghiệp vòng Chung Kết Britain's Got Talent 2018

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN