Thứ tư, 27/09/2023 | 07:56
RSS

Nhã Phương nền nã trong tà áo dài tham gia hoạt động của Talent Corner

Thứ năm, 17/05/2018, 17:13 (GMT+7)

Là khách mời được chính BTC của Talent Corner mời với tư cách là tài năng được giới thiệu, Nhã Phượng xuất hiện trong tà áo dài thướt tha.

Không chỉ tham gia Liên hoan phim Cannes với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của phim ngắn Infill & Full Set – phim được trình chiếu trong Góc phim ngắn – Short Film Corner, nhã phương còn được chính BTC của Talent Corner mời với tư cách là tài năng được giới thiệu. Với tư cách khách mời của BTC, Nhã Phương đã có cơ hội tham gia các hoạt động của Talent Corner.

Nhã Phương nền nã trong tà áo dài, Nhã Phương

Ở mỗi hoạt động, ngoài kết nối cơ hội, Nhã Phương cũng luôn cố gắng để giới thiệu nét đẹp văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam tới các bạn bè quốc tế Chính vì lý do này mà song song các thiết kế tinh tế, lịch sự phù hợp với các buổi họp, nữ diễn viên cũng chọn cho mình tà áo dài truyền thống trong các sự kiện, các buổi tiệc có tính chất giao lưu các nền văn hóa.

Nhã Phương nền nã trong tà áo dài, Nhã Phương

Nhã Phương nền nã trong tà áo dài, Nhã Phương

Nhã Phương nền nã trong tà áo dài, Nhã PhươngNhã Phương lựa chọn bộ áo dài truyền thống cho các hoạt động của Talent Corner

Talent Corner là một trong những điểm nổi bật của Cannes năm nay khi đây là lần đầu tiên nó được tổ chức bởi văn phòng diễn viên trẻ thuộc LHP. Các nghệ sĩ có tên trong Talent Corner sẽ được BTC lựa chọn từ những diễn viên nổi bật trong Short Film Corner hoặc do các đạo diễn đề xuất, và một trong số đó sẽ được BTC đích thân gửi thư mời.

Tại Talent Corner, nghệ sĩ ngoài có hình ảnh cá nhân được trưng bày trong Thư viện chân dung thì còn xuất hiện trong màn hình tìm kiếm cảm ứng và bàn thông tin riêng, để các nghệ sĩ có nhiều cơ hội giới thiệu bản thân, mở ra các cơ hội giao lưu, hợp tác với những Nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch hay những nhà chuyên môn uy tín trên thế giới

Vì thế, bên cạnh cơ hội mà Short Film Corner mang lại, Nhã Phương cũng thêm bận rộn với những hoạt động của Talent Corner như chia sẻ tại Thư viện chân dung hay tham dự các buổi hội thảo, tọa đàm về làm phim và dự tiệc Talent Day – Buổi gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim, nhà sản xuất trong khuôn khổ của Cannes.

Dù lần đầu tham dự nhưng Nhã Phương nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý từ BTC

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN