Thứ hai, 21/01/2019 | 07:26
RSS

Nhã Phương - Khánh My 'ngó lơ' nhau khi đụng độ trong sự kiện

11-05-2018 21:41:51

Cùng ngồi một hàng ghế những Nhã Phương và Khánh My lại chẳng để tâm đến nhau.

Cách đây ít ngày, Khánh My bất ngờ lên tiếng kể chuyện Trường Giang từng theo đuổi mình trong thời gian yêu Nhã Phương, nhưng vì không có tình cảm nên Khánh My nhất quyết từ chối.

Người đẹp cho biết: “Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ ba. Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế. Cả showbiz này, cả Việt Nam đều biết anh Giang và Nhã Phương đang yêu nhau, vậy thì không hà cớ gì mình lại nhảy vào làm người thứ ba hết. Với lại, nếu chuyện đó có xảy ra thì thật đáng thương cho Nhã Phương. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được hạnh phúc”.

Trường Giang sau đó không có phản ứng gì, còn Nhã Phương vẫn vui vẻ đăng tải trạng thái, công việc trên trang cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, hau người đẹp bất ngờ đụng mặt nhau tại một sự kiện. Việc hai người đẹp cùng xuất hiện khiến nhiều người tò mò, bởi ai cũng muốn biết Nhã Phương sẽ tỏ thái độ như thế nào với Khánh My. Liệu cả hai sẽ vẫn thoải mái nói cười hay “vô tình lướt qua nhau”. Và sự thật là Nhã Phương đã tránh tiếp xúc với Khánh My


Nhã Phương đụng độ Khánh My trong sự kiện.

Được biết, cả hai cùng ngồi cùng hàng ghế đầu, Nhã Phương bước vào trước, cách đó 3 số ghế là Khánh My. Phát hiện ra điều này, Nhã Phương nhanh chóng di chuyển ra phía sau nói chuyện với ekip của mình, mặc cho Khánh My tạo dáng chụp ảnh tại chỗ của mình. Khi đến giờ diễn ra sự kiện, Nhã Phương bình thản quay trở lại ghế, vui vẻ chụp ảnh cùng chị gái rồi theo dõi chương trình.

Nhã Phương - Khánh My ngó lơ nhau, Nhã Phương - Khánh My
Nhã Phương ngồi nói chuyện phía sau khá lâu

Nhã Phương - Khánh My ngó lơ nhau, Nhã Phương - Khánh My

Nhã Phương - Khánh My ngó lơ nhau, Nhã Phương - Khánh My
Nhã Phương vui vẻ chụp ảnh cùng chị gái

Xem thêm: Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN