Chủ nhật, 07/08/2022 | 23:33
RSS

Clip cảnh nóng giữa Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X trong Mỹ nhân kế bỗng hot trở lại

Thứ sáu, 11/05/2018, 19:14 (GMT+7)

Sau khi vướng phải scandal gạ tình, tấn công tình dục, clip cảnh nóng giữa Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X trong Mỹ nhân kế bỗng hot trở lại

Clip cảnh nóng giữa Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X trong Mỹ nhân kế bỗng hot trở lại
Clip cảnh nóng giữa Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X trong Mỹ nhân kế bỗng hot trở lại

Phân đoạn cảnh nóng trong bộ phim Mỹ nhân kế của Phạm Anh Khoa và Diễm My 9X bất ngờ trở nên hot sau khi liên tiếp 3 cô gái tố chàng rocker gạ tình, tấn công tình dục.

Được biết, lần đầu tiên góp mặt trong bộ phim chiếu Tết Mỹ nhân kế, ca sĩ Phạm Anh Khoa đóng vai Dương Linh - người đàn ông duy nhất còn sống sót trong toàn bộ lãnh thổ lân cận Đường Sơn Quán, được thuê làm nô bộc cho dàn mỹ nhân, cung cấp sữa dê, thịt dê và đồng thời sắm vai người “dắt mối” dẫn những đoàn khách bộ hành mang nhiều của cải đến tửu điếm.

Nhưng một sự thật chẳng ai ngờ, sức hút từ chàng trai chăn dê không tầm thường như Kiều Thị nghĩ, khiến cô em út xinh đẹp trẻ trung của Đường Sơn Quán là Mai Thị (Diễm My 9x đóng) vướng vào lưới tình của gã. 

Vì là tay ngang nên Phạm Anh Khoa đã phải tốn rất nhiều công sức cho nhân vật Dương Linh. Anh từng chia sẻ trên báo chí: “Tôi không ngại những cảnh đánh nhau. Cái khó nhất là ở những cảnh diễn xuất tình cảm. Tôi thì đã có vợ con rồi, Diễm My 9X thì hình như cũng đang có những tình cảm riêng. Nên lúc đầu, cả hai chúng tôi đều khá lúng túng trong những cảnh quay này”.

Phạm Anh Khoa tiết lộ, cảnh quay khó khăn nhất chính là cảnh nóng cùng Diễm My 9x trong một phân đoạn ngắn. Anh bật mí: “Thú thật, khi vào cuộc rồi thì tôi mới thấy nó kinh khủng. Việc phải tỏ ra gần gũi với một người không phải người yêu, vợ mình quả thật rất khó khăn”. Và kết quả, cảnh quay này ngốn mất 7 tiếng đồng hồ để hoàn thành tất cả mọi góc máy.

Trước câu hỏi diễn cảnh nóng với một mỹ nhân rất trẻ, Phạm Anh Khoa có gặp trở ngại gì từ phía gia đình không? Anh hồ hởi khoe bà xã cũng từng là người mẫu, đã đóng phim nên rất thông cảm với chồng. Vả lại, anh đặt niềm tin vào đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Những cảnh quay của anh ấy chẳng bao giờ thừa cả. Phải có lý do thì anh ấy mới đưa cảnh nóng này vào phim. Chứ không phải dùng nó để câu khách".


Xem: Hậu trường cảnh nóng giữa Diễm My và Phạm Anh Khoa

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN